Đồng hồ

7 NHẦM TƯỞNG NGHIÊM TRỌNG HAY GẶP KHI CHỌN ĐỒNG HỒ

Có các nhầm tưởng khôn cùng “vớ vẩn” lúc chọn đồng hồ nào ngăn bước chân của bạn tới mang các người tìm việc đồng hồ phải chăng nhất? tráo chác chúng ngay để không còn phải vất vả đem hàng đi đổi trả hay ngậm đắng nuốt cay đựng xó nhà và tốn thêm một mớ tiền sắm đồng hồ mới nữa!

7 NHẦM TƯỞNG NGHIÊM TRỌNG HAY GẶP KHI CHỌN ĐỒNG HỒ
Chạy theo khuynh hướng, chọn đại cái đắt, vớ bừa cái rẻ, nhìn thích mắt thì mua… là các sai trái lúc chọn đồng hồ của chúng ta nhưng điều đấy thật sự không nghiêm trọng bằng việc Nhầm Tưởng vì ngay trong khoảng đầu bạn đã ngừa và sẵn sàng đổi trả còn nhầm tưởng thì ko bởi chúng làm cho bạn “chậm” nhận ra sai trái của mình.

> Có thể bạn quan tâm: 10 vật dụng huyền thoại một thời của Liên XÔ!

Thỉnh thoảng sắm về xài “kha khá” một thời kì rồi mới ngã ngửa rằng tậu nhầm mất rồi, dùng ko hợp, sử dụng ko tha hồ … biết bao nhiêu điều không vừa ý nhưng chỉ mang thể chậc lưỡi tiếc vì với nơi mua không cho đổi, mang nơi hết hạn đổi, sở hữu nơi lại ko đổi hàng qua sử dụng…
Và ngay hiện tại, chúng ta sẽ lật tẩy 7 nhầm tưởng hay gặp nhất lúc chọn đồng hồ để với cách chọn đồng hồ thấp thật sự, hết phải “thất” tiền hay tấm tức chỉ trong 5 phút!

♛ Nhầm Tưởng 1: Tôi cứ nghĩ đồng hồ 6 kim là Chronograph!
quan điểm này hoàn toàn sai trái. dù rằng phần nhiều đồng hồ Chronograph thường với 6 kim nhưng vẫn mang phổ quát cái đồng hồ Chronograph chỉ có 5 kim. Cũng có phổ quát trường giao kèo hồ 6 kim nhưng hoàn toàn không mang tính năng Chronograph nào mà chỉ là những chức năng lịch, giây nhỏ, đồng hồ 24 giờ, …
Để nhận diện đồng hồ nào là đồng hồ Chronograph cũng như chừng độ đỉnh của từng dòng Chronograph khác nhau bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cách Nhận Dạng Chronograph khi sắm Đồng Hồ” tại cuong.vn.

♛ Nhầm Tưởng 2: chống thấm bao lăm mét thì lặn sâu được bấy nhiêu mét!
Ý nghĩ sai lầm này sẽ làm cho dòng đồng hồ dù đắt hay rẻ của bạn cuốn theo chiều nước luôn. Chỉ mang đồng hồ đạt tiêu chuẩn dành cho lặn ISO 6425 mới sở hữu thể đeo lúc lặn đến độ sâu như chỉ số chống thấm nước của nó.
7 Nhầm Tưởng nguy hiểm Hay Gặp lúc Chọn Đồng Hồ 2Đại gần như đồng hồ hiện nay đều chỉ sở hữu tiêu chuẩn không thấm nước thông thường và không thể dùng để lặn
giả dụ nhà cung cấp đồng hồ/điểm bán sỉ không công bố cụ thể nó đạt tiêu chuẩn nào, rẻ nhất là bạn trước lúc phương pháp chọn đồng hồ phải hỏi kỹ hoặc xem như nó chỉ là tiêu chuẩn chống thấm nước thường:
– – 3 ATM (30 m) chỉ chịu nước khi rửa tay, đi mưa nhỏ
– – 5 ATM (50 m) chịu nước lúc tắm vòi sen, đi mưa to
– – 10 ATM (100 m) có thể sử dụng khi bơi, chơi thể thao trên mặt nước
– – 20 ATM (200 m) bơi, tắm, lặn sâu ko quá 30 m

♛ Nhầm Tưởng 3: Đồng hồ cơ sai 3-4 phút/tuần, hàng kém chất lượng!
nếu là chậm 3-4 phút thì đúng là hàng giả nhưng giả dụ nhanh 3-4 phút thì hoàn toàn thông thường đấy nhé. nếu bạn giữ nguyên ý nghĩ này, bạn sẽ khó mà sắm được đồng hồ giá phải chăng chất lượng, đồng hồ cơ hoặc đồng hồ cổ, đồng hồ sở hữu bộ máy siêu nhỏ rồi.
Độ xác thực của đồng hồ cơ căn cứ vào tần số chao đảo, phổ biến nhất ngày nay là: 18000 vph, 21600 vph, 28000 vph, 36000 vph… thường thì càng cao càng xác thực và sai số 3-4 tuần chính là tần số 21600 vph (sai số -15 tới +40 s/ngày), rất nhiều nhờ điểm cộng giá rẻ + “chính xác”.
7 Nhầm Tưởng nghiêm trọng Hay Gặp khi Chọn Đồng Hồ 3Đồng siêu sangTourbillon thường chỉ có tần số dao động từ 18000 vph đến 21600 vph
Điều này cũng không có nghĩ là tần số 18000 vph (sai trên dưới 5 phút/tuần) là đồng hồ dỏm, ngược lại tần số này đều là đồng hồ giá chục nghìn đô trở lên, bộ máy tinh tế nghệ thuật, trữ cót cực lâu, kích thước siêu nhỏ, …thấp hơn nữa thì đúng là đồng hồ cổ hơn trăm năm trước.
Sau khi mua về, hãy xem sai số mỗi ngày mà nhà sản xuất công bố và kiểm tra xem đồng hồ sở hữu chậm/nhanh hơn Báo cáo ấy hay không, nếu như không như cam kết hãy đem đổi/bảo hành ngay khi còn thời hạn.

♛ Nhầm Tưởng 4: Đồng hồ càng đắt thì càng bền và chính xác!
ko quá đúng! Giữa những chiếc đồng hồ cơ mang nhau, đồng hồ quartz mang nhau cũng chẳng thể vận dụng quan niệm này. mức giá của đồng hồ thường dựa vào kỹ thuật, chức năng, vật liệu, đối tượng tiêu dùng, kiểu dáng.
Dễ thấy là đồng hồ chính hãng máy cơ đắt hơn đồng hồ quartz trăm lần vẫn ko bền và chính xác được như đồng hồ quartz, 1 loại đồng hồ vàng đắt đỏ chẳng thể bền như thép không gỉ rẻ hơn nhiều lần.

♛ Nhầm Tưởng 5: Đồng hồ Made in China thì là đồng hồ Trung Quốc chứ còn gì nữa!
ko hẳn! không tính Thụy Sĩ, Đức, toàn bộ sản phẩm đồng hồ Nhật Bản, đồng hồ Mỹ, đồng hồ châu Âu đều được phân phối ở Trung Quốc (Made in China) nhằm tiết kiệm tầm giá nhân lực và mặt bằng nhưng vẫn giữa nguyên các tiêu chuẩn chất lượng và uy tín của mình và chẳng hề là nhãn hàng của Trung Quốc.
Bạn hãy hoàn toàn an tâm, cho dù là Made in China, Made in Thailand, Made in Vietnam, … chỉ cần đó là sản phẩm đồng hồ xịn của nhãn hiệu tăm tiếng thì chất lượng và uy tín sẽ luôn như cam kết được ban bố.
♛ Nhầm Tưởng 6: Đồng hồ thể thao nào chả nồi đồng cối đá!
khá nguy hiểm khi phổ quát người cho rằng sắm đồng hồ thể thao về là tha hồ chơi đủ dòng hoạt động. Nên nhớ đồng hồ thể thao cũng sở hữu nhiều mẫu, chẳng hề dòng nào cũng chống thấm rẻ, chịu va đập, chấn động…
Cho dù đấy là đồng hồ hàng hiệu giá đắt đỏ đi nữa thì vẫn nên xem xét chỉ số chống thấm, cấu tạo vỏ, cấu tạo kính cũng như các thông tin chất liệu, tính năng trước khi sử dụng cho mục đích nào đó.

♛ Nhầm Tưởng 7: Chức năng của đồng hồ chống thấm sở hữu thể tiêu dùng ở dưới nước!
Rất sai lầm nhé. Dù mẫu đồng hồ chống thấm nước của bạn sở hữu chỉ số cao như thế nào, lặn được bao lâu thì bạn vẫn không được bấm nút, kéo núm điều chỉnh lúc đang ở trong nước vì sẽ khiến cho hở máy. ví như cần đếm thời gian, hãy chọn đồng hồ mang niềng xoay thay vì Chronograph.

ĐỂ CHỌN ĐỒNG HỒ KHÁC
✬ phần đông đồng hồ cơ Thụy Sĩ sẽ chính xác hơn Nhật Bản vì tần số dao động cao hơn
✬ Cần độ bền, thẩm mỹ theo thời kì nên chọn chất liệu thép ko gỉ, ko mạ, chỉ số không thấm nước trên 5 ATM
✬ giả dụ bạn cần chất lượng thật sự, hãy chọn đồng hồ xịn của thương hiệu danh tiếng tại nơi bán uy tín

>> Xem thêm tại: http://bocdavertu.com/lich-su-dong-ho-poljot-chang-duong-vuon-toi-thanh-cong.html

Post Comment