Mẹo vặt

Âm mưu đáng sợ của kẻ thứ 3

Sắc mặt Điền Hữu Lợi sa sầm.
“Đỗ Hiểu Nhiễm??? Cô ấy sao thế?” Bảo Y giật mình khi nghe thấy giọng của Điền Hữu Lợi bèn nghe ngóng xem có chuyện http://xs3m.com/xsmn-xo-so-mien-nam gì liên quan tới Hiểu Nhiễm.
“Em quen cô ấy?”
“Không chỉ quen mà chúng em còn là bạn của nhau. Hồi ấy chị ấy đến đón mẹ con em chuyển sang biệt thự này mà. Sau này bọn em gặp nhau khi đi chụp hình làm mẫu cho tạp chí. Chị ấy tốt lắm, nói chuyện với em rất hợp. Chẳng bao giờ quan tâm đến việc em là nhân tình của người khác”. Bảo Y cố gắng chứng minh Hiểu Nhiễm là người tốt, không ngờ càng nói hậu quả càng khủng khiếp.

Âm mưu đáng sợ của kẻ thứ 3
Điền Hữu Lợi vỗ đùi đánh đét một cái rồi nói: “Con bé này…”. Đầu lên ngay kế hoạch loại bỏ Hiểu Nhiễm. Kế hoạch http://xs3m.com/xsmt-xo-so-mien-trung này cần phải có sự giúp đỡ của Tiểu Kim. Điền Hữu Lợi và Tiểu Kim chưa hề chia tay nhau thực sự, chỉ là Tiểu Kim được giấu ở một chỗ khác. Ngay cả Vũ Hàng, chồng của Tiểu Kim, Điền Hữu Lợi cũng cử người giải quyết êm đẹp.

Âm mưu đáng sợ của kẻ thứ 3

Biết đâu mấy bữa nữa anh ta sẽ chết một cách bất ngờ. Còn với Bảo Y, Điền Hữu Lợi không thể nói hết được, cho cô ấy biết về quá khứ của mình cũng đã là yêu lắm rồi.
Điền Hữu Lợi đứng dậy, vỗ ngực đồm độp.
“Gần đây nhiều việc quá. Anh đi đây. Em nhớ giữ sức khỏe, chăm sóc con trai chúng mình tốt vào nhé”.
Bảo Y đứng dậy, cầm tay Điền Hữu Lợi và hôn lên trán ông nói: “Anh đừng lo, chỉ cần anh yêu hai mẹ con em, em sẽ không bao giờ http://xs3m.com/xsmb-xo-so-mien-bac gây chuyện”. Cô thè lưỡi ra trêu.
Cô giúp việc nói với lên trên tầng hai: “Thưa bà, ông Điền về ạ”.
Lăng Chuẩn xuất hiện ở cầu thang nói: “Anh đi cẩn thận nhé!”

Post Comment