Giáo dục

Báo chí cũng đã phát triển vật liệu hoàn toàn mới để xuất bản nokia 8800 gold

Nó đã sống lại “mất” văn bản và nokia 8800 gold   đưa tác phẩm mới của nhà thơ, nhà phê bình, và các học giả. Từ nokia 8800 gold   năm 1982, báo chí cũng đã ban hành sách và danh mục đầu tư với các bản in ban đầu của các nghệ sĩ lớn, bao gồm Bruce Conner, William T. Wiley, Martin Puryear, Jim Dine, Jasper Johns, Richard Bosman, John Baldessari, Robert Motherwell, Richard Diebenkorn, RB Kitaj, Ida Applebroog, Wayne Thiebaud, Julie Mehretu và Sol LeWitt. Xem phiên bản có sẵn.

nokia 8800

Editions là hạn chế nghiêm ngặt và được thiết kế và sản xuất, chủ yếu bằng tay, trong một tòa nhà công nghiệp đẹp trai (1928) tại công viên quốc gia Presidio ở San Francisco. (Tìm hiểu thêm về việc di chuyển đến Presidio.) Loại được sáng tác và đúc trên mặt bằng của M & H Type, thành lập vào năm 1915, các xưởng đúc chữ lâu đời nhất và lớn nhất vẫn còn hoạt động tại đất nước này.Một đóng sách cuốn sách hoàn chỉnh và các thiết bị letterpress lịch sử của Grabhorn Press đang được sử dụng, cùng với các công nghệ của thế kỷ XXI.

Bên cạnh chương trình xuất bản của mình, Arion Press cung cấpdịch vụ tùy chỉnh cho việc thiết kế và sản xuất của kiểu chữ tốt và in ấn, từ số lượng nhỏ để sử dụng cá nhân cho số lượng lớn cho nhu cầu tổ chức. Lấy ý kiến về các dự án và các ấn phẩm có sẵn cũng như các sản phẩm chất lượng cao.

Post Comment