Du lịch

Bố tim: Cảm nhận của chúng tôi “Bạn có để cho tai ionline

Công việc của Fernando http://fudaco.net/tai-ionline-tai-game-ionline-ve-dien-thoai-moi-nhat/ Zabala hiện trong nhà của nghệ thuật trình bày một cái nhìn tàn nhẫn và thực dụng về tuổi già. Tối nay ở mức 21, tại La Casa del Arte.

Trong một ngôi nhà của một khu phố lao động xung quanh một cái bàn nhựa với vải dầu, Jorge (Sebastian Solomon) và Gloria (Ely Mota), một cặp vợ chồng trẻ, thảo luận về tiền bạc. Trên thực tế, họ nói về những thứ hàng ngày, nhưng mỗi ngày cắt bởi thiếu.

tai ionline

Phong cảnh, trang Download ionline miễn phí phục, mang lại thực tế và cuộc xung đột một cách nhanh chóng nhảy: Gloria có một công việc mới, không thể xử lý nhiều hơn sức khỏe kém của cha mình, Don Julio, chủ sở hữu của ngôi nhà, và quyết định nhập viện trong một nhà dưỡng lão. Jorge phản đối đoàn kết cho các cấp, mà chỉ nói rằng ông có ý định rời khỏi ngôi nhà (và thế giới) một cách tự nhiên hơn và rẻ: một cơn đau tim đột ngột. Sau đó, ông sẽ cố gắng thuyết phục anh ta để chơi một trò chơi bóng đá tưởng nhớ đang được chuẩn bị tại các câu lạc bộ trong khu phố.

cái nhìn tàn nhẫn và thực dụng này của tình cảm và lão hóa hiệu quả căng thẳng kịch tính hôn phải để cho anh ta chơi , được viết và đạo diễn bởi Fernando Zabala làm việc.

Nhiệm vụ rơi gần Download ionline 2016 như hoàn toàn vào nhân vật của Sebastian Solomon, người trong hơn một giờ sẽ vẽ công việc của mình để đưa ra một ngàn lẻ một sắc thái của một loại người cơ hội. Đầu tiên, ông engrupiendo vợ của mình, và sau đó, trong một cuộc đối thoại mù với cha mình.

Post Comment