Mẹo vặt

Bornstein đang viết cuốn sách thứ sáu của mình tra chanh quan

Bornstein đang viết cuốn sách thứ sáu của mình, điều này về đấu đá nội bộ trong cộng đồng LGBT – “và làm thế nào để mang tra chanh quan  lại một số hòa bình, như một người lớn tuổi”. Nhưng cô không phải là phổ yêu trong các nhóm như: cô đã bị chỉ trích vì đề cập đến những người chuyển giới là “trannies” (trìu mến, cô nói); và cô ấy đã nói mại tra chanh quan dâm là “xa là một điều xấu”. Cô ấy nghĩ rằng vịnh thường cay độc giữa các nhóm được gọi là trans nữ quyền triệt để loại trừ và người chuyển giới bao giờ sẽ được cố định?

tra chanh quan

Cô im lặng một lúc. “Tôi nghĩ rằng Trà chanh quán đang là một game đánh bài hay nhất  những người duy nhất lắng nghe xuyên nữ quyền cấp tiến độc quyền là phụ nữ chuyển giới. Họ tự gọi mình là nam nữ bình quyền nhưng nó không phải là loại nữ quyền mà tôi từng biết. Ai đang chú ý đến họ? Nghiêm túc. Vì vậy, một số người không nghĩ rằng bạn là một người phụ nữ. Vì thế? Đó là quan trọng hơn nhiều để biết bạn là một người phụ nữ hơn là phụ thuộc vào chính của một ai đó. “Bạn chỉ quan tâm, cô nói thêm,” nếu họ đang ở vị trí quyền lực “.

tra chanh quan

Vài năm qua đã được khó khăn cho Tải game trà chanh quán về thành phố game tươi đẹp Bornstein – cô đã trải qua điều trị ung thư phổi – nhưng niềm đam mê của cô vẫn undimmed. Một tự mô tả “phe cánh tả cánh hạt và vô chính phủ”, cô rất phấn khởi về triển vọng trêu ngươi của một tổng thống Bernie Sanders và, trước khi chúng tôi rời đi, nói đùa về một triển vọng không kém trêu ngươi: làm thế nào được một Kardashian đúc thành viên có thể dẫn đến cô chương trình truyền hình riêng. Hãy – một người nào đó hoa hồng này.

Post Comment