Sách

Bornstein hiện đang ở Anh lưu diễn show co thu online

Bornstein hiện đang ở Anh lưu diễn show diễn của cô, On Đàn ông, phụ nữ và phần còn lại của hệ , bắt đầu với cô tham dự đám tang của mẹ mình, và phải tự giới thiệu cho bạn bè của mẹ cô, người co thu online  đã không được cho biết về quá trình chuyển đổi của mình . Nó bao gồm Bornstein nhận được để hiểu thấu với hiện tại ở đâu đó giữa hai giới: chỉ có ai đó như là hài hước và lôi cuốn như Bornstein có thể làm cho một bài co thu online học ngữ pháp về đại từ nên vui nhộn vui vẻ (mặc dù xác định là không nhị phân, cô ủng hộ cô ấy, cô ấy, họ và họ).

co thu online

Các trai của hai người con trai, Bornstein Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  lớn lên ở New Jersey. Cha cô là một bác sĩ và điều duy nhất mà dừng lại của họ là hoàn hảo năm 1950 gia đình hạt nhân đã được thực tế mẹ cô muốn có một công việc và đào tạo như là một giáo viên.Bornstein đã đi đến một trường nam sinh mà, đầy đặn và Do Thái, cô đã phải đối phó với chống Do Thái và bình luận về kích thước của mình.

Sau đó, tại Đại học Brown, cô phát hiện ra một tình yêu của nghệ thuật biểu diễn và trở thành một diễn viên. Một trong những tốt, cô ấy nói, và mặc dù cô ham mê trong khả năng của mình để làm cho mọi người khóc hay cười, cô tự hỏi điểm của nó là gì. “Tôi đã tìm kiếm câu trả lời thiêng liêng. Đó là mùa hè năm 1969 và tôi đang lái xe trên khắp nước Mỹ, dừng lại ở các cộng đồng tôn giáo khác nhau. “Cô đã đến thăm người Amish, Baha’i và nhóm Kabbalah, sau đó cuối cùng tìm thấyScientology .

co thu online

Tất cả cuộc sống của cô, cô đã từng Đôi điều tản mạn về chơi cờ tướng  bối rối về giới tính của mình – cô biết cô không phải là một người đàn ông, điều đó có nghĩa, cô nghĩ rằng cô ấy phải là một người phụ nữ. Nhưng cô không cảm thấy giống như một người phụ nữ hoặc và Scientology cung cấp một lời giải thích. “Họ nói rằng bạn không phải là cơ thể của bạn, không phải bộ não của bạn, bạn không có một linh hồn. Bạn là linh hồn bất tử của riêng bạn. Và như một linh hồn bất tử, bạn không có khối lượng, không có năng lượng, bạn không tồn tại trong thời gian hay không gian. Bởi vì tất cả điều đó, tôi nghĩ, “Ồ, thì tôi sẽ không có một giới tính ‘.” Scientology có ý nghĩa với cô. Thật không may, cô nói, với một nhướng mày và một nụ cười sang một bên, “đó là một giáo phái độc tài.”

Post Comment