Du lịch

Quan trọng là phải chọn các công cụ có Báo giá sơn tường nhà

Đừng quên thông gió thích hợp và / hoặc mặt nạ phòng độc khi sử dụng sơn dầu! Tôi khuyên bạn nên để nó trong. Đừng quên thông gió thích hợp và / hoặc mặt nạ phòng độc khi sử dụng sơn dầu!

Kỹ thuật chải thích hợp: Khi.

Tiếp theo, lấy bàn chải và làm cho một chân hai chân đường xuống bức tường khoảng một hoặc hai inch đi từ trim.

Sau đó, lan rộng sơn trên phần, quay trở lại và thậm chí vẽ ra đồng đều trên mặt cắt và cắt tiếp theo phần cắt. Bạn muốn vẽ bên cạnh phần cắt hoặc bề mặt được cắt bằng bàn chải sau khi bạn đã phát hành hầu hết các sơn. Để ~~cắt bỏ~~ từng phần một cách đúng đắn, hãy vượt qua cuối cùng của phần áp dụng áp suất nhẹ đến phần. Vẽ, N hoặc mô hình M, sẽ được xác định bằng cách xa sơn sẽ lây lan, một V là sơn ít lan rộng và M là cho Xa hơn sơn. Đừng ~~lăn khô~~, Có nghĩa là cố gắng cuộn đến nhiều phần cùng một lúc với sơn rất ít trên con lăn. Cũng quan trọng, không áp dụng cho nhiều, nếu bạn tìm thấy bạn đang áp dụng cho nhiều, tăng kích thước của phần. * TIP * -Bạn có thể dễ dàng hơn để cuộn đầu tiên và sau đó bạn sẽ biết chính xác những gì bạn phải trở lại. Nếu Báo giá sơn tường nhà bạn cần phải đặt một cái thang lên tường, sau đó cắt đầu tiên và Báo giá sơn tường nhà cuộn lại sau khi bạn sử dụng thang để. Nếu bạn đang sử dụng màu tối hơn với nhiều màu sắc / màu sắc, sẽ tốt hơn nếu bạn cắt đầu tiên và cuộn lên. Điều này sẽ giữ cho Bảng báo giá sơn nhà Shadowing ảnh hưởng đến việc Bảng báo giá sơn nhà hiển thị giữa cut-in và roller, đến một mức độ tối thiểu và. Bước 3: Công cụ , có nhiều loại bàn chải và con lăn để lựa chọn, điều quan trọng là phải chọn các công cụ có. Chúng tôi sẽ bàn về bàn chải đầu tiên, tôi chỉ sử dụng và khuyên dùng các loại bàn chải Purdy, chúng sẽ đem lại. Một chiếc Purdy brush đắt hơn một chút nhưng nếu giữ sạch sẽ ngay sau mỗi lần sử dụng và cất giữ đúng cách, nó. Hầu hết các loại bàn chải khác ở ngoài, đặc biệt là những chiếc rẻ tiền, đều được làm từ những loại tóc.

Sử dụng các công cụ chất lượng thấp hơn sẽ chỉ làm bạn thất vọng và dẫn bạn đến giả định rằng bạn không.

Bạn có khả năng! Và các công cụ thích hợp, tài liệu và tư vấn là tất cả những gì bạn cần. Nếu dự án vẽ của bạn sẽ kéo dài vài ngày, bạn có thể đánh nó bằng sơn, gói cọ lên một túi bánh sandwich và. Niêm phong nó sẽ giữ cho nó khỏi khô, lưu trữ nó phẳng sẽ duy trì hình dạng và cho phép bạn sử dụng nó cho một vài.

Post Comment