Sức mạnh số

Các giai đoạn của “con đường lớn” Savchenko Tòa án kết án 22 năm tù

Hy vọng Savchenko, Thượng uý của các lực lượng vũ trang của Ukraine, đã bị kết tội theo điều. 105, 296, 299 của dota truyền kỳ  Bộ luật Hình sự. 22 Tháng Ba tòa án thành phố dota truyền kỳ Donetsk kết án phi công người Ukraine cựu đến 22 năm tù với chấp hành án của mình trong một thuộc địa hình sự và phạt tiền 30.000. Rúp. Savchenko đổ lỗi cho chính nó đã được công nhận, tuy nhiên, thách thức quyết định của tòa án sẽ không.

dota truyền kỳ

Kết án phi công người Ukraine cựu, như mong đợi, phải mất hai ngày.

Trong số của Tòa ngày 17 tháng 6 năm 2014 Hope Savchenko đã ở trong vị trí của “Aydar” tiểu đoàn gần ngôi làng dota truyền kỳ của vùng Metalist Luhansk, dẫn giám sát bí mật và hiệu chỉnh đạn pháo trên trang web trạm kiểm soát Luhansk dân quân đang có để dân thường. Có ba trong số họ và các công dân của Nga. Hai trong số đó, phóng viên VGTRK Kornelyuk Igor và Anton Voloshin đã bị giết chết bởi tiếng súng. Savchenko cũng bị buộc tội vượt lậu biên giới Nga với lãnh thổ của khu vực Luhansk. Cuộc thử nghiệm bắt đầu vào cuối tháng 7 năm 2015.

Công bố bản án bắt đầu ngày hôm qua tại tòa án thành phố Donetsk. hệ thống thông được tổ chức kém. Để có được Tải game dota truyền kỳ mới nhất năm 2016 chỉ trụ sở tòa án, các phóng viên đã phải đứng trong 2,5 giờ chu vi hàng rào. Đồng thời thực sự trong phòng, trong đó vang lên câu nhỡ chỉ đại diện của kênh truyền hình. Phần còn lại được phân bố ở hai phòng, nơi bạn có thể xem video trực tiếp phiên.

Do thiếu không gian trong phòng, 21 tháng 3 đến đầu của cuộc họp đã không thể có được vào hội trường của các đại biểu của Verkhovna Rada của Ukraine và EU ngoại giao. Tôi bị mất đầu và các thư ký báo chí của Tổng thống Ukraine Svyatoslav Tsegolko .

Hôm thứ Hai, trước Tòa án Donetsk đã tổ chức đình công trong bộ nhớ của các nhà báo bị giết.Ba chục người biểu tình được tổ chức áp phích “Savchenko phải trả lời theo pháp luật”, “Giải thưởng Savchenko – giải thưởng tội phạm”, cũng như hình ảnh của các nhà báo bị sát hại để dota truyền kỳ lên án phi công người Ukraine và gán hình phạt tối đa có thể. Phản đối Savchenko là ngày hôm nay, mặc dù không nhiều.

Ngày thứ hai của bản án đã được phong phú trong một cuộc ẩu đả giữa các nhà báo và nhân viên cảnh sát. Lý do là tất cả cùng một hệ thống kiểm tra tổ chức kém. Ví dụ, vào buổi sáng cho đến Game dota truyền kỳ cho điện thoại di động  5 phút trước khi bắt đầu phiên toà trong hội trường của bản án đó là chỉ có 16 nhà báo. Một trong những hội trường của video phát sóng nói chung đã được đóng lại. Khoảng 30 nhà báo công nhận Nga, phương tiện truyền thông Ukraine và châu Âu, đã không thể có được sự khởi đầu của cuộc họp, cũng như bên ngoài chu vi, đứng trong mưa. Có những người bạn của Hope Savchenko và hỗ trợ nhóm nhỏ từ Nga. Đi qua lần lượt nói chung, thông qua em gái của bị cáo Vera Savchenko . phi công người mẹ trong Donetsk đã không đến.

Thực tế là các câu có khả năng là có tội, hôm qua cho biết các luật sư Savchenko của Mark Feigin và chạy Nikolai.

– Trong quá trình đọc của câu, chúng tôi nói chuyện với Hope. Cô cho biết rằng họ sẽ không chấp nhận phán quyết này, và không có ý định kháng cáo. Hơn nữa, chắc chắn rằng sẽ sớm được tự do, – ông Nikolay chạy.

Đổi lại, Mark Feigin cho biết rằng mặc dù thực tế rằng các chức năng tố tụng của luật sư đã hoàn thành công tác thông tin công sẽ tiếp tục bảo vệ nó.

“Từ chối lời kêu gọi đóng cửa các khả năng của một kháng cáo lên ECHR. Mặc dù bất đồng của tôi với Nadia về vấn đề này, tôi vẫn chơi nó an toàn và đưa ra một số thủ tục quốc tế cho phát hành của cô, “- cho biết Feigin.

Luật sư chỉ ra rằng ngày quyết định dota truyền kỳ trong Savchenko ngày mai đến, bởi vì rất nhiều sẽ được quyết định trong chuyến thăm của John Kerry tại Moscow.

Sau khi bản án Savchenko đã hát bài hát dân gian “xe buýt Gorila, Palau”, mà không cho các thẩm phán đọc bản án, với kết quả là các thẩm phán đã buộc phải nghỉ ngơi. Ngay sau đó, trong căn phòng nơi phát sóng được thực hiện, bao gồm hai người trẻ tuổi với hình ảnh của người chết và Korneliuk Voloshin và mặc áo phông với dòng chữ “cái chết của họ là tội Savchenko.” Không xác định hỏi khán giả: “Bạn có nhận thấy rằng ở nơi họ có thể là bất kỳ của bạn .. Chúng tôi tin rằng các nhà báo nên viết sự thật”, – Nói một trong những bao gồm.

Tọa lạc tại hội trường của thừa phát lại phát hiện ra rằng các nhà báo và hỗ trợ nhóm Savchenko khiêu khích ủng hộ phí của mình, sau đó hai đã nhập lặng lẽ về hưu.

Sau đó, chấp hành viên phải dota truyền kỳ được loại bỏ từ khán giả và các thư ký báo chí Petro Poroshenko, người đã cố gắng để mở rộng lá cờ Ukraine , cũng như các thành viên của đoàn người Ukraine, la hét nguyền rủa đến tòa án.

Post Comment