Tin tức hàng ngày

Các thủ tục kiểm tra sự hiện diện của ma túy và rượu thắt chặt

Ngày 26 tháng 3 năm 2016 Wattpad có hiệu lực lệnh Bộ Nga Y tế của 2015/12/18 Wattpad  số 933n, trong đó thiết lập một trình điều khiển thủ tục medosvidetelstvovaniya mới cho nhiễm độc. Ông một phần hủy bỏ các quy định trước đây, và tùy thuộc vào các thủ tục không chỉ để trình điều khiển mà còn cho tất cả các công dân, trong đó có thể vạch trần medosvidetelstvovaniyu (quân sự, người phạm tội và những người khác.).

Wattpad

Những gì còn lại không thay đổi

Nhớ lại cách các thủ tục trông medosvidetelstvovaniya trong các phần, mà vẫn không thay đổi. Ban đầu nghi ngờ của trình điều khiển xác định các cảnh sát giao thông, như một tiêu chuẩn để sử dụng các dấu hiệu của nhiễm độc: mùi rượu, tư thế không vững, lời nói khiếm, một sự thay đổi mạnh về màu sắc của da hoặc hành vi của một người, không phải là một thiết lập phù hợp (RF Nghị định Chính phủ về 2008/06/26 số 475 được sửa đổi theo 18.11 0,2013).

Tiếp theo là “nhặt rác” cho alkotestere, và được xem là một mức độ quan trọng của hơn 0,16 mg / l. Nếu lái xe không đồng ý với kết quả, ông được mời đến một cuộc kiểm tra y tế, đó là tương đương với việc bác bỏ lời thú tội. Khi thăm khám của một người có thể được gửi nếu hơi Wattpad  thở cho thấy một giá trị thấp dưới ngưỡng, tuy nhiên, có những dấu hiệu của nhiễm độc.Chúng được ghi vào biên bản, sau đó thanh tra cung cấp cho các trình điều khiển các tổ chức y tế gần nhất, có quyền tham gia vào một kỳ thi.

Các bác sĩ kiểm tra các bệnh nhân và Tải ứng dụng wattpad của năm 2016 có thể phải chịu các loạt thử nghiệm (test Romberg của: đứng với chuyển chân, với đôi mắt khép kín và giơ tay của mình, kiểm tra Tashena: đứng yên, làm cho 5 vòng xoắn xung quanh trục của nó trong vòng 10 giây, sau đó khóa trên một đối tượng ) cho phép bạn xác định xem một người đàn ông say rượu. Trước khi điều này được thực hiện các phép đo cụ của nồng độ cồn trong hơi thở, và sau đó – lấy mẫu nước tiểu để phân tích về ma túy và các chất hướng thần.

Kiểm tra alcotester thực hiện trong hai giai đoạn, với một khoảng thời gian 15-20 phút (trước đó là 20 phút), và vượt giá trị ngưỡng được tìm thấy ở cả hai chiều.

Một điểm quan trọng: để nhận ra Wattpad  một người chỉ có thể uống trên cơ sở kiểm tra cụ hoặc phân tích. Triệu chứng lâm sàng của nhiễm độc (phản ứng của các em học sinh, bắt tay, đặt ra không ổn định) chỉ hoàn thành bức tranh, nhưng “bản án” không.

Có gì mới

Sự thay đổi chính – định suất này thuốc thử và các chất hướng thần. Trong Nghiện, nơi mà chúng tôi yêu cầu một lời giải thích, chúng tôi đã nói rằng đó là trước khi thi chính bằng một Breathalyzer. Những người thử nghiệm ma túy tổ chức nếu hơi thở cho số không, nhưng bác sĩ gợi ra những dấu hiệu lâm sàng của nhiễm độc.

thủ tục khó chịu như các vật liệu sinh học chính cho thử nghiệm thuốc là nước tiểu, được thuê dưới sự giám sát của bác sĩ. Máu được lấy trong trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng, hoặc nếu người đó không có khả năng đi tiểu trong 30 phút.

Vì vậy, từ bây giờ trên một bài kiểm tra Tải wattpad cho điện thoại iphone  thuốc hướng tâm thần và sẽ được tổ chức tất cả các trình điều khiển zagremevshie trên medosvidetelstvovanie – bất kể sự hiện diện của các dấu hiệu lâm sàng của nhiễm độc và đọc Breathalyzer.

Nét chủ đạo trong những sáng kiến ​​rất rõ ràng: trong những năm gần đây có rất nhiều loại thuốc mới (muối, gia vị, vv), và vấn đề ma túy tại các bánh xe có được tính cấp thiết đặc biệt.Tuy nhiên, nhiều loại thuốc được lưu trữ trong cơ thể lâu hơn nhiều so với rượu, để mọi Wattpad  người có thể không có dấu hiệu của nhiễm độc, nhưng một phân tích bắt buộc sẽ tiết lộ sự thật.

Luật mới làm rõ một số chi tiết về thủ tục, ví dụ, để tránh gian lận sau khi bộ sưu tập của bác sĩ nước tiểu sẽ ghi lại nhiệt độ và độ chua của nó.

 Cẩn thận với thuốc

kiểm tra bắt buộc của nước tiểu vào việc duy trì các chất gây nghiện và hướng thần gây ra rủi ro bổ sung cho người lái xe, vì các chất này được chứa trong nhiều loại thuốc hợp pháp. Và để không làm cho một ngoại lệ đối với những người sử dụng ma túy, ngăn cấm lái xe – ngay cả khi họ được quy định bởi bác sĩ, trong việc kiểm tra các hành động được thực hiện, một lưu ý, nhưng trách nhiệm là không được miễn.

Ngược lại với rượu, ma tuý, thuốc hướng thần là không sửa chữa cho các lỗi, và nếu chất được phát hiện ngay cả ở liều nhỏ, phán quyết là không có lợi của người lái xe.

chuyên gia thuốc nói rằng hầu hết các loại thuốc được quy định bởi các bác sĩ và các khóa học hay uống rượu, và nếu bạn vượt qua điều trị này, hãy chắc chắn rằng loại thuốc này không cấm lái xe. Làm thế nào để tôi biết điều này? Trước hết, bạn cần phải làm theo các hướng dẫn, trong đó phản ánh việc cấm hoặc hạn chế lái xe và vận hành máy móc,Wattpad cũng như thời gian quy định của bài tiết của thuốc. Thứ hai, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ kê đơn thuốc.

Bằng cách này, nếu thuốc có cấu trúc tương tự như thuốc hoặc tâm thần, nhưng không được liệt kê trong “danh sách đen”, trong hành động sẽ không phải là kết luận của nhiễm độc, nhưng sẽ chỉ các bác sĩ những gì chất và trong những số lượng tìm thấy rằng có thể phục vụ như một cơ sở để tước quyền trong tương lai. Nhớ lại rằng thuốc chuyên gia rút ra kết luận, tuy nhiên, chỉ có một tòa án có thể tước đi người điều khiển “các quyền”.

Tội ác và trừng phạt

Lái xe say rượu – một hành vi phạm tội bị trừng phạt bởi toughens nhiều nhất trong những năm gần đây. Các phiên bản hiện hành của luật hành chính liên quan đến phạt tiền 30.000 rúp, và tước quyền cho 1,5-2 năm (Art. 12,8) đối với lái xe say rượu, chuyển nhượng quyền của lái xe say rượu, và nghệ thuật. 12.26 của Bộ luật Quản trị – cùng một hình phạt vì từ chối medosvidetelstvovaniya.

Đồng thời, nếu bị tước đoạt các quyền của người lái xe vẫn tiếp tục lái xe phía sau bánh xe, anh tỏa sáng bắt giữ hành Wattpad  chính đối với kỳ hạn từ 10 đến 15 ngày, hoặc việc áp dụng xử phạt hành chính (nếu người vi phạm không thể áp dụng bắt giữ hành chính) trong số tiền 30.000 rúp.

Ngoài ra, từ năm ngoái, bạn có thể tới các cáo buộc hình sự. Đây là một lái xe thường xuyên ở trong tình trạng say rượu, nếu người lái xe đã bị tước quyền cho lái xe “cho xanh tốt hơn” (bao gồm tai nạn giao thông trong khi say rượu). Điều 264,1 của Bộ luật hình sự quy định phạt tiền từ 200-300 nghìn rúp, lao động bắt buộc hoặc cưỡng bức hoặc phạt tù lên đến 2 năm, cũng như tước quyền cho một thời hạn lên đến ba năm và cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định.

Post Comment