Giáo dục

Chụp ảnh kỷ yếu theo concept bầu cử của Obama và Kim jong un

Lại một mùa bầu cử nữa lại đến, khi mà toàn thể nhân dân nô nức được đi bỏ phiếu, được thể hiện quyền quyết định của mình với những vẫn đề chung, vấn đề được coi là vận mệnh của nước nhà, thể hiện quyền từ quyết cũng như khả năng nhìn nhận những lãnh đạo tốt, có cái tài, cái tâm với nhân dân cả nước.

Chính vì vậy, để cổ vũ cho ngày hội toàn dân lớn này, các bạn học sinh chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 lớp 12A8 trường cấp 3 Biên Hòa đã cùng nhau tạo cho mình bộ kỷ yếu thật độc đáo, sáng tạo khi mà tiếp thêm năng lượng cũng như sức nóng cho ngày hội toàn dân này.

Vì là chủ đề khá mới lạ nên việc chụp ảnh ban đầu gặp không ít khó khăn khi mà phải chọn những cảnh sao cho thật đắt, đặc sắc và hơn nữa là phải phù hợp với những gì mà các bạn muốn phản ánh nữa. Chính vì vậy, các bạn đã phải họp bàn, lên ý tưởng cũng như phân chia thời gian thật cụ thể, tỷ mỷ và chính xác để phù hợp với cả lịch trình của nhiếp ảnh gia thực hiện bộ chụp ảnh kỷ yếu này Không gian buổi bầu cử đầu tiên được các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không khí cũng như sự nhiệt tình này nhất.

Băng rôn, khẩu hiệu hay thậm chí là hình ảnh bông lúa cũng được các bạn lựa chọn đưa vào và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các đoàn đại biểu, các bác từ phía UBND phường. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị hậu cần cho bộ chụp ảnh kỷ yếu đẹp này diễn ra vô cùng nhanh chóng và khẩn trương Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kiên cũng cho biết thêm, “tập thể lớp đã vô cùng hợp tác cùng với anh để hoàn thành bộ ảnh này.

Do lịch trình chụp ảnh hôm đó của anh khá dày nên mọi công tác đều được thực hiện vô cùng khẩn trương và nhanh chóng, ai ai cũng thấm mệt nhưng đều vui vẻ vì mọi công sức mình bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng với chụp ảnh sản phẩm đẹp và đầy ý nghĩa này”.

Lớp trưởng cũng chia sẻ “đây quả là kỷ niêm đẹp của cả lớp mình, là nguồn động lực to lớn cho kì thi sắp tới của cả lớp”

Post Comment