Sức khỏe

Cô là một Scientology cho 12 năm tai iwin

Cô là một Scientology cho 12 năm. Ba trong số tai iwin  đó đã được chi tiêu như một trung úy trên người sáng lập L Ron Hubbard con tàu trong hạm đội Biển Org mình. “Ông ấy là một người đàn ông không hấp dẫn,” cô nói. “Anh ấy có một nỗi sợ hãi chết người của các nha sĩ, tai iwin vì vậy răng của mình là một mớ hỗn độn và như vậy là hơi thở của mình. Mặc dù tất cả điều đó, ông làm cho bạn cảm thấy như ông là cha của bạn và bạn chỉ muốn anh hài lòng. Ông sẽ đi ra trên boong tàu vào ban đêm, dưới những ngôi sao, và quay câu chuyện tuyệt vời. Ông sẽ nói với chúng ta về những người chúng ta hàng triệu năm trước, các trận đánh, chúng tôi đã chiến đấu trở lại sau đó, nói rằng bây giờ là cơ hội của chúng tôi để di chuyển trở lại và Trái đất khỏi sự nô lệ của các bác sĩ tâm thần. ”

tai iwin

Cô còn lại sau khi họ bị cô đến sáu giờ Tải iWin IOS trên một máy dò nói dối, từ chối một nơi trên trừng phạt Phục hồi chức năng dự án quân của mình. Thay vào đó, cô đã chọn vạ tuyệt thông, có nghĩa là để lại con gái sau đó chín tuổi của mình, những người vẫn còn là một thành viên của Giáo Hội của Scientology cùng với mẹ cô, người đã không nói chuyện với Bornstein từ.

Sau xuất cảnh, Bornstein bị rối loạn stress sau chấn thương. Cô cũng đã đến với các điều khoản chuyển tiếp, và thấy rằng – sau khi phẫu thuật – cô không thoải mái như một người phụ nữ hoặc. Chỉ đến khi cô chuyển đến San Francisco và tìm thấy một cộng đồng chuyển giới rằng cô đã trở thành hạnh phúc hơn với cô ấy là ai.

tai iwin

“Tôi nhận ra rằng,” Wow, tôi đã có gia đình. Tải iWin 422  ” Điều đó làm cho một sự khác biệt lớn.Quay trở lại những ngày đó, ai đã rối tung với giới tính là gia đình với những người khác. Chúng ta đều treo ra. Với một gia đình, tôi cảm thấy đủ mạnh để thưởng thức tôi là ai. Tôi nghĩ đó là vẫn còn đúng cho đến ngày nay: Tôi muốn được một ít hơn rất nhiều chắc chắn về bản thân mình, ít hơn rất nhiều hoạt động, nếu tôi không có gia đình mở rộng “.

Post Comment