Sức mạnh số

Công an mới triệt phá tụ điểm đánh chắn tập thể

Ngay từ xưa ông cha ta đã có câu “ lòng tham con người là vô đáy “ đúng là không có sai tí nào cả. có voi lại đòi tiền không lúc nào là ngừng cái việc tham lam đó lại. càng xã hội hiện đại thì hình thức này càng trở nên nghiêm trọng mang tính cấp bách. Nó gần như ăn sâu vào trong tiềm thức từng người, ngay cả trẻ con cũng bị lây nhiễm chơi liêng thì thử hỏi sau này làm sao mà chúng làm được gì cho đất nước cho tổ quốc này đây. Đời mỗi con người là hữu hạn vậy thử hỏi việc gì cứ phải ganh đua nhau từng tí một trong cuộc đời này đây. Chết rồi là hết cát bụi lại trở về với cát bụi có giàu sang phú quý cỡ nào đi chăng nữa cũng vậy mà thôi, chết là hư vô.

Công an mới triệt phá tụ điểm đánh chắn tập thể

Xã hội càng phát triển thì con người càng tai bai tien len và thể hiện bản chất “ con “ rõ ràng nhất. đồng tiền chi phối tất cả không có gì có thể thay thế nó được. chúng ta mặc định rằng càng có nhiều tiền thì con người càng trở nên hạnh phúc hơn bởi có tiền là có tất cả không có tiền mới là không có gì. Một số người đã sử dụng cách nhanh chóng để kiếm nhiều tiền hơn. Đánh bài mà nói chính xác hơn là đánh chắn là một cách kiếm tiền khá nhanh và hiệu quả.

Công an mới triệt phá tụ điểm đánh chắn tập thể

Nhưng rủi ro đến với mình là quá lớn bởi đánh gamebai là một hình thức vi phạm pháp luật nếu bị bắt thì đi tù là chuyện rất đương nhiên. Chỉ vì ham mê giàu sang mà đã đánh mất tất cả từ gia đình bạn bè cho đến bao ước mơ cho cuộc sống này.

 

Post Comment