Mẹo vặt

Đạp xe: Venezuela Tomas Gil sẽ chạy từ thứ Tư dota truyen ky

Caracas, 23 Tháng 2 2016 .- tay đua xe đạp   dota truyen ky Venezuela Thomas Gil, thành viên nhóm nghiên cứu Đông Nam Venezuela, sẽ chạy từ thứ Tư ngày 24 tháng 2 trong vấn đề 21 của Tour dota truyen ky de Langkawi, Malaysia, sự kiện lịch là một phần của Asia Tour Đi xe đạp Liên minh quốc tế (UCI).

Các sự kiện đi xe đạp sẽ được tổ chức cho đến ngày 02 tháng 3 bao gồm một tour du lịch cuối cùng của 1182,4 km chia thành tám giai đoạn và liên quan đến 132 người đi, sáu cho mỗi đội.

dota truyen ky

Thứ tư, khi nó mở ra sự kiện, có tổng cộng 22 đội, 11 chuyên nghiệp và 11 lục địa, sẽ đi theo con đường của giai đoạn đầu tiên sẽ được tổ chức từ thị trấn Baling Kargan lên tới khoảng cách 165,5 km.

Gil sẽ mặc số 54 trong sự kiện, đó Download dota truyền kỳ mới nhất về máy sẽ là đại diện của Venezuela chỉ.

Hôm thứ Hai, sáu người Venezuela, người tạo nên đội Đông Nam Venezuela, Gilbert Ducournau, Jonathan Monsalve, đằng kia Godoy, Luis Diaz, Xavier Quevedo và Miguel Ubeto sang Ý để bắt đầu chuẩn bị của họ cho các sự kiện khác nhau, trong đó họ tham gia ở châu Âu như một phần chu kỳ chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic 2016.

dota truyen ky

Trong số các sự kiện mà chơi Venezuela Game dota truyền kỳ cho điện thoại sam sung  trên đất châu Âu là Giro d’Italia, sẽ diễn ra từ 6 đến ngày 29 tháng 5, Gran Premio di Lugano ở Thụy Sĩ, trong số rất nhiều những người khác liên quan trong lịch chuyên nghiệp ở châu Âu, châu Đại Dương, châu Á và Mỹ.

Venezuela, chờ đợi xác nhận hạn ngạch với những người sẽ tham gia vào các tuyến đường của Thế vận hội Olympic, kết thúc năm 2015 ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng xe đạp đường của Mỹ, được hỗ trợ bởi UCI, với 688 điểm, một kết quả mà cho phép bạn mong muốn ba nơi cho Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức trong năm nay tại Rio de Janeiro, Brazil.

Post Comment