Ẩm thực

Hoàng Giang sửa chữa nhà chuyên nghiệp trong tâm

Hoàng Giang sửa chữa nhà chuyên nghiệp trong tâm

Các lực lượng chức nang đã phát hiện được một cơ sã mổ gà đã dùng những hóa chất để nhuộm với mỡ và được hòa trộn vào gà.

Được biết những thông tin trên báo trị thức trực thuyến, ngày 27/9, Lực lượng chức năng đã đến và để khám xét một trang trại giết mổ 170/5D ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP HCM, do anh Võ Văn Diệp (32 tuổi) làm chủ.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Hình ảnh Phát hiện cơ sở dùng hóa chất để nhuộm màu gà số 1

Ở lò giết mổ này lực lượng chức năng đã phát hiện ra, lò mổ này đang sử dụng rất nhiều những hóa chất để áp dụng vào quá trình giết mổ. người chủ của lò này cũng đã khai nhận răng anh ta mua những loại hóa chất màu đen có ánh tại Kim Biên và để pha với một loại dầu hôi để nhụt gà. những côn gà đang có màu tráng khí được “tắm” nó sẽ chuyển ngay sang màu vàng ươn qua hóa chất. hiện nay những người trong lực lượng chức năng đã lấy thử mẫu những loại hóa chất đi để khám sẽt.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

candy crush saga

Trước khi đó thì được trao đổi trên VTC14, tiến sĩ Nguyễn Văn Khải, nguyên Giám đốc Viện Khoa học Vật lý Hà Nội cho hay, những loại hóa chất được bán cho những người có thể gây rất độc hại, nó có thể gây ra những hậu quả rất ngiêm trọng khi người sử dụng nó như phù phổi, nếu như nghiêm trọng thì nó có thể gây tử vong.

> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Nguồn: http://dichvusuachuanhahn.com/

Post Comment