Thể thao

Đoạn anh ta quay sang phía chúng tôi, cúi đầu chào, và đưa tay cho Annie, đõ cô ta xuống xe Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM

Xe chúng tôi chạy khá nhanh trên con đường dốc vòng quanh đồi. Mặt trời chơi ú tim vói những đám mây. Chiếc xe Jeep đi ven sườn đồi như leo vách đá một lúc thì đổ ra một cao nguyên bằng phang. Trưốc mắt chúng tôi là một ngôi nhà khác lạ, bằng đất sét đỏ, mà từ kiểu kiếìi trúc cho đến hình khối gợi. Tôi nghĩ đến những tảng đá màu hồng và vàng của Taroudan. Chúng tôi đến bên một bức Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM tượng đá có những Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM vết màu hồng. Chiếc xe Jeep tối gần; hai cánh cổng bằng gỗ còn ẩm do trận mưa vừa qua mỏ ra.

Một điện thoại vertu cậu bé điện thoại vertu chẹn cửa lại cho chiếc xe đi thẳng vào sân. Phía trong là một ngôi nhà xây theo hình bán nguyệt. Các cửa sổ tầng trệt và tầng một đều đóng. Một thanh niên người Kenya đi về phía chúng tôi, chào hai người lái bằng những tiếng Jambol. Đoạn anh ta quay sang phía chúng tôi, cúi đầu chào, và đưa tay cho Annie, đõ cô ta xuống xe. Một gã Kenya khác cùng vối một cậu bé vội vàng bưốc tối. Họ lãng xăng xách hành lý. Cậu bé liếc nhìn Annie vối một cái nhìn không vô tư.

Trước điện thoại nokia 8800 khi cáo từ, Ted chúc chúng tôi những điện thoại nokia 8800 ngày nghỉ hè thú vị. Anh cho biết sẽ sẵn sàng phục vụ chúng tôi bất cứ lúc nào,
nếu chúng tôi quyết định trỏ về Nairobi hoặc đi chiêm. Anh ta đi về phía trái ngôi nhà.

Còn anh tài xế cho xe quay nửa vòng sân đê tiến vào gara. Hai đứa trẻ đang chơi một quả bóng cũj nhoẻn miệng cười khi vừa gặp chúng tôi.

Một con chồn đen ngồi chồm hổm, lưng tựa vào tưồng, đang quan sát khách.

Post Comment