Thể thao

http://luongyonline.com/tai-sao-ba-muoi-dong-co-duoc-san-xuat-cho-den-nay-2/

Nó như vậy xảy ra mà ở Ola chat Nga thiên vị và bất hợp lý xấu là fiatovskim Ola chat Pháp và động cơ.Nhưng như các chương trình thực tế, nó là thương hiệu đáng kể từ Đức và Nhật Bản sản xuất động cơ, mà thuật ngữ “độ tin cậy” là khó áp dụng.

Ola chat

động cơ xăng

“Lomuchih” động cơ xăng là rất nhiều lần. Nhưng nếu một trong các chủ sở hữu và không mong đợi bất kỳ phép lạ, khác là điều ngược lại. Riêng cái nhìn khó chịu thủng tập đoàn đáng kính. Ngay cả “Troika Đức” tuyệt vời – và cô không thể làm mà không có promashek.

BMW N46

Điều gì làm xứ Bavaria động cơ khá đau, được biết đến nhiều. Việc nắm bắt được rằng các đơn vị điện N46 – một thực sự lớn.

N46 thay thế N42 mười một năm trước đây. Những động cơ tương tự như trong cấu trúc và, và “đau”. Vâng, các đơn Chơi ola chat qua máy điện thoại nokia  vị điện là 1,8 và 2 lít dần dần nhường chỗ cho một nâng cao hơn tăng áp dưới biểu tượng N13. Nhưng sự phong phú của thị trường thứ cấp vẫn còn rất lớn. Vì vậy, nhận được trên N42 – đơn giản.

Ý tưởng là vấn đề với N46 là không được. Đối với họ tất cả mọi thứ rất đơn giản: “con ngựa” không quá 156, đạt tiêu chuẩn 4 xylanh, hút khí tự nhiên không encumbering. Các đơn vị điện là để cày Papa Carlo, nếu không phải là một “nhưng”. Niềm đam mê cho việc Ola chat theo đuổi của các kỹ sư để tiết kiệm nhiên liệu lúc nhàn rỗi và cung cấp một năng lượng phong nha ở tải “ngẫu nhiên” đã dẫn đến một kết quả hoàn toàn khác nhau.

Các động cơ đến quá phức tạp, nhồi với một loạt các “chuông và còi”, bắt đầu từ đầu vào Valvetronic và Double Vanos hệ thống kết thúc ga-do, đó là trách nhiệm điều chỉnh thời gian của giai đoạn. Vâng cân nặng là nhiệt độ hoạt động quá cao, mà là khá nhanh coked dầu.

Vì vậy, nó đã xảy ra rằng N46 liên tục có thể làm việc một vài năm. Và sau đó, như một phép màu, con dấu van phân tán, dẫn đến một sự gia tăng đáng kể mức tiêu thụ dầu động cơ. Nó bắt đầu để biến thành tro thành phần thời gian. Vòng đệm và hướng dẫn nhựa đen lá rơi rơi ra trong thùng đựng nước thải. Và đó là không phải tất cả các vấn đề.

mỏ dầu “kích thích” thủy lực Ola chat Valvetronic và Double Vanos, và dần dần đưa hệ thống ra khỏi hành động. Vì vậy, BMW, tuổi đã qua gần 3-4 năm, dầu có thể ăn rất ngon miệng. Và quyền vấn đề là “chui hầm” dầu. Nhưng bất cứ lúc nào, mà không cần cảnh báo, có thể phá vỡ bất kỳ hệ thống. Cho dù đó là thiết bị điện tử hoặc thời gian.

Vì vậy, bạn cần phải tìm ra cho N46 và không bỏ lỡ một cuộc cải tổ theo lịch trình. Nếu một đoạn nhỏ, và sau đó để sửa chữa một cái gì đó, nói chung, sẽ không có gì.

“Lomuchimi” sedan được trang bị động cơ của dòng đầu tiên, thứ ba và thứ năm. Họ đưa ra một nhỏ gọn và X3.

Hoãn thất bại có thể, làm đầy chỉ có Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 chất lượng tốt nhất 98th xăng và thường xuyên thay dầu.Nhưng không ai có thể đảm bảo rằng sau một thời gian, động cơ không phải là sự kết thúc của bảo lãnh sẽ bị “tổn thương”.

Mercedes M272 / M273

Một trong những “thủng lớn” các nhà thiết kế Stuttgart xuất hiện vào năm 2004. Tại không có gì đầu tiên báo trước khó khăn. Các động cơ đã được hiệu quả và có độ bám đường tốt. Điều này đơn vị điện lượng 2,5-3,5 lít phát hành 201-316 “ngựa”, đưa gần như toàn bộ dòng của Mercedes. Không lừa thậm chí SUV.

Sau đó, những động cơ này được coi gần như là tốt nhất trên thế giới, và tiên tiến nhất. Thẩm phán cho chính mình: hoàn toàn bằng nhôm và một xi lanh – bốn van. Nói chung, tất cả mọi thứ đã được mát mẻ.

Nhưng ngay sau sự nhiệt tình chung đã được thay thế bằng sự thất vọng. Khi bạn chạy nhiều hơn 40 000 km thời gian kéo dài chuỗi, những rung động xuất hiện. Tất cả lỗi là hao mòn nhanh chóng của các ngôi sao cân bằng trục. Và để giải quyết vấn đề – đó là cần thiết để Ola chat  ra khỏi động cơ. Ngoài ra, phá vỡ với ngưỡng mộ van đặn mạch thời gian có thể được thay đổi chỉ bằng cách loại bỏ các đầu xi-lanh. Do đó, các thủ tục sửa chữa, trong thực tế, biến thành tháo gỡ cơ.

Có, không may, không có vấn đề khác. Và “bầy” bắt đầu xuất hiện trong cùng một “chết người” dặm chạy. “Không khỏe” uống đa dạng “gắt gỏng” mát dầu, cácte thông gió giết mổ.

Tuy nhiên, dần dần các nhà thiết kế Stuttgart chỉnh các lỗi. Nhiều “trường học” loại bỏ trong năm 2008 và 2009, khi xem xét là một máy quy mô lớn. Nhưng trong bộ nhớ đơn vị điện M272 phổ biến và 273 vẫn không đáng tin cậy bị bêu xấu. Một vai trò quan trọng trong việc này đã được thực tế rằng họ không xây dựng bất kỳ Trung Quốc, và bản thân họ “mersedesovtsy”! Với thương hiệu và nhu cầu khắt khe hơn.

Volkswagen EA111

Nhà thiết kế từ Wolfsburg đã đi trên cùng một con đường mà các đối tác Bavarian của họ. Hy vọng sẽ có được “Chén Thánh” trong hình thức của một sự kết hợp hoàn hảo của nền kinh tế và sức mạnh quay sang đau buồn.

Nhưng trước tiên, nó giống như một câu chuyện cổ tích. Trong năm 2005, tôi thấy các công cụ dòng EA111 ánh sáng. Nó chứa một thông thường “hút khí” và tăng áp uẩn. Nhưng độ tin cậy là lame trong cả hai, trong khi tăng áp – và trên tất cả các chân cùng một lúc.

Các nhà lãnh đạo trong “lomuchesti” Ola chat trở thành trực tiếp động cơ phun 1,4 TSI. Điều gần nhất với nó len lỏi “hút» 1,6 FSI và thậm chí, đáng ngạc nhiên, “dohlenkih» 1,2 TSI.

Các “bé” có hai vấn đề nghiêm trọng. Thứ nhất, thời gian chuỗi cần thay sau 30.000 km, và ngay cả trước đó. Thứ hai, hãy xuống tuabin. Điều đó đã phá vỡ hình học của bộ truyền động điều khiển, van wastegate (bỏ qua tuabin van).

Các động cơ 1,4-lít đã không duy trì sự thống trị của “con ngựa.” “Herd” mạnh nhất là 180, nhưng nó đã được chủ yếu là nhỏ hơn – 122 -140. Nhưng điều này là quá nhiều.

Nhà thiết kế đã thiết lập cơ nén cao, gây ra các vụ nổ xảy ra ngay cả khi sử dụng 95 chỉ số octan xăng.

Rác và tuabin. vấn đề của cô là sự ô nhiễm của các turbo tăng áp do sự thâm nhập của dầu vào thông gió cacte.

Bằng cách đáp ứng với chúng tôi, giá xăng trong nước vẫn chưa sẵn sàng và phun trực tiếp phun. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị ô nhiễm các bộ lọc và máy bơm và tất cả đã đi “để tốt nhất của tất cả thế giới có thể.”

“Vui mừng” chuỗi thời gian. Mặc dù cô không căng như “accordion” sau 30 000 km, nhưng “tình yêu” để nhảy vào vòng xoay ngược của động cơ. Điều này có thể xảy ra, ví dụ, trong việc di tản hoặc kéo khó khăn. Chúng tôi trả tiền cho cái van này.

Ý tưởng là “hút khí” đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy hơn vào “lomuchim” anh chị em tăng áp. Nhưng nó không phải là tất cả mịn. Cùng một vấn đề với cá lớn nuốt cá bé full, một nhỏ lót lề trục khuỷu và nhóm piston chính nó.

Nhưng tất cả những động cơ này dần dần đưa đến tâm trí. Do đó, một thế hệ mới của EA211 tự hào vành đai thời gian thay vì một vấn đề cá lớn nuốt cá bé full, thiết kế mới nhất của các đầu xi-lanh và, tua bin tiên tiến khác.

động cơ diesel

Với động cơ diesel, quá, đôi khi bỏ lỡ. Đây là “da” của mình biết thiết kế Bavarian và Tokyo.

BMW N47

Phạm vi của các công cụ xuất hiện trong Ola chat năm 2007. khối lượng của họ khác nhau giữa 1,6 và 2 lít và công suất tối đa 218 “ngựa”. Chúng được đặt trên phần lớn các mô hình của BMW, với ngoại lệ là tầng lớp thượng lưu.

Tóm lại, các đơn vị điện là rất phổ biến, nhưng họ không thể gọi là đáng tin cậy.

chuỗi thời gian tài nguyên là tương đối nhỏ, vì vậy nó sẽ phải được thay thế lúc chạy 60 ngàn cây số, và thậm chí sớm hơn. Nhưng nó được bố trí sao cho nó không phải là dễ dàng để có được – đó là cần thiết để loại bỏ các động cơ.

“Sức khỏe kém” chuỗi có thể được xác định từ hum đặc trưng. Dần dần bắt đầu xuất hiện trục trặc, và chiếc xe sẽ bị mất năng lực. Nếu thời gian không dừng lại ở các dịch vụ, nó có thể trở lại ám ảnh cái chết của động cơ – các chuỗi có thể vỡ ra bất cứ lúc nào.

Một tính toán sai lầm – vị trí của nắp uống đa dạng. Trong trường hợp bị đổ vỡ, họ thường là trong các xi lanh và một van, mà là đầy với những hậu quả thảm khốc nhất.

Không có sự khác biệt đáng tin cậy và piezo kim phun. thiết lập của họ trị giá hơn 100.000 rúp.

Mitsubishi 4D55 / 4D56

Ngay cả trong những năm 1980 xa xôi, người Nhật bắt đầu sản xuất động cơ, trong đó số tiền 2,3-2,5 lít, và sức mạnh vượt qua gần 70 hp Vậy thì bây giờ, các đơn vị điện lực được đặt trên hầu như tất cả các mẫu của Mitsubishi.

Khiếu nại về họ không phải lúc đầu, nhưng lời của Ngài cho biết, hiện đại hóa. Trong phần giới thiệu các thiết kế của các đơn vị điện tua bin phản ứng đống lớn của các vấn đề. chính “tuyên bố” của họ là sức mạnh quá mức (nó đã tăng lên đến 178 mã lực). Ở đây và bắt đầu phá vỡ trục cam, các vết nứt trên đầu xi-lanh, quá nóng, gãy thời gian vành đai và danh sách đi về.

Nhưng từ xe SUV, xe bán tải và xe thương mại chờ đợi, trên tất cả, độ tin cậy. Và những công cụ hiếm khi sống đến 100 ngàn cây số không có thiệt hại nghiêm trọng. Nói chung, danh tiếng động cơ của Nhật Bản đã bị hoen ố nặng. Đặc biệt là khi so sánh với các hệ truyền động đáng tin cậy hơn đối thủ cạnh tranh – TD42 bởi Nissan và Toyota 1Hz.

Post Comment