Ẩm thực

iPhone 5 và LG G2 đọ dáng – chọn nhôm hay nhựa ?

iPhone 5 và LG G2 đọ dáng – chọn nhôm hay nhựa ?

Hai chiếc điện thoại đến từ hai xứ sở khác nhau là LG G2 và Apple iPhone 5 đã khiến nhiều người phải “cuồng” nó suốt một thời gian dài vì http://didongmango.com/collection/iphone-6s-plus độ quyến rũ mà hai thiết bị này mang trong mình. Tuy nhiên nếu đặt hai thiết bị này cạnh nhau, bạn sẽ chọn thiết kế của chiếc máy nào, và iPhone 5 hay LG G2 có độ “sang chảnh” cao hơn ?
Sản phẩm của Apple đã có lợi thế hơn khi trước đó người anh là iPhone 4 đã khai hướng về thiết kế cho dòng sản phẩm của mình và nhận được nhiều sự ưa chuộng của mọi người trên khắp thế giới.

iPhone 5 và LG G2 đọ dáng – chọn nhôm hay nhựa ?

Trong khi đó LG G2 lại khác hoàn toàn khi từ dòng Optimus, LG đã phá cách về thiết kế để đưa G2 thành sản phẩm tiên phong trong xu hướng thiết kế mới của mình. Với iPhone 5, người dùng sẽ có được một thiết kế khá vuông vắn với http://didongmango.com/collection/iphone-6s bốn góc được bo tròn mềm mại, máy được làm từ nhôm nguyên khối nên có sự sang trọng và cao cấp không hề nhỏ, hơn thế, các cạnh bên còn được cắt bởi các đường diamond cắt khá tinh xảo.

iPhone 5 và LG G2 đọ dáng – chọn nhôm hay nhựa ?

Trong khi đó, chiếc G2 lại được làm bằng nhựa nên kém sang trọng hơn, tuy nhiên chất liệu nhựa này có khả năng chống bụi bẩn và vân tay khá tốt. Điểm cộng về mặt thiết kế cho G2 là về cụm phím cứng ở phía sau mặt lưng, thay vì được bố trí ở cạnh bên như iPhone 5 thì G2 đã đưa toàn bộ cụm phím âm lượng và nút nguồn ra phía sau máy, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn. Tuy nhiên đây cũng không phải vấn đề quá lớn đối với iPhone 5 khi bề ngang của máy khá bé nên người dùng cũng sẽ dễ dàng sử dụng bằng một tay.
Tóm lại, LG G2 và iPhone 5 đều là http://didongmango.com/sua-dien-thoai-iphone.html những thiết bị có sức hút cao bởi thiết kế đầy quyến rũ của nó. Với iPhone 5 sẽ có một sự sang trọng quý phái với thiết kế kim loại nguyên khối, trong khi G2 lại có sự mới lạ với cụm phím cứng nằm sau thân máy cho những thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Post Comment