Ẩm thực

Mặt biển CH PLay lấp lánh dưới màn đêm

Mặt biển CH PLay lấp lánh dưới màn đêm

Một cuộc tìm kiếm không có mục đích khiến tôi bất đắc dĩ phải quay lại bên bờ biển ở vịnh Hồng Hải. Sinh nhật tai game danh bai đầu tiên của Thanh Thanh tại Châu Hải, chúng tôi đã nắm tay nhau đứng trên cầu đá của vịnh Hồng Hải nhìn về Ma-cao, Thanh Thanh tựa đầu lên vai tôi, cơn gió thổi bay mái tóc dài của cô, cọ vào mặt tôi nhồn nhột:
– Anh yêu, nếu có ngày anh không cần em nữa, em sẽ nhảy từ đây xuống. – Thanh Thanh đưa tay chỉ, tôi thò đầu ra nhìn vào mặt biển lấp lánh dưới màn đêm, nói là nước quá nông, không chết được người. Thanh Thanh rút tay, đấm tôi một cái:

Mặt biển CH PLay lấp lánh dưới màn đêm

– Không tin anh thử xem!

Mang theo tâm trạng tai bigkool thấp thỏm, tới bốn giờ sáng tôi http://www.ch-plays.com/2015/08/bigkool-game-anh-bai-hot-nhat-2015.html hết cách, đành phải về nhà, vừa bước vào cửa đã giật bắn mình, dưới ánh trăng bàng bạc, một bóng đen đang nằm cuộn tròn trên sô-pha phòng khách. Tôi vội vàng bật đèn, là Thanh Thanh, mái tóc cô che kín nửa gương mặt, nửa còn lại giàn giụa nước mắt, sắc mặt hoang mang và đau đớn, trong tay là một tờ giấy, xung quanh còn có rất nhiều.

Mặt biển CH PLay lấp lánh dưới màn đêm

Tìm được người khiến tôi thở phào nhẹ nhõm, dựa vào tường định thần lại. Thời gian khảo nghiệm tôi đã đến, việc này chắc chắn phải giải quyết một cách thông minh, làm thế nào để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, huống hồ cô ấy chỉ thấy hai người chúng tôi ở cùng tai ionline một phòng, không bắt quả tang đang trên giường. Lại gần Thanh Thanh, tôi nhẹ nhàng ngồi xuống, dịu dàng nói:
– Honey, Halloween còn chưa đến, em tắt đèn thế này để đóng ma dọa anh sao? Ôi, nhìn lại thì em đúng là một con ma xinh đẹp.

Hai tay Thanh Thanh khoanh trước ngực, không đếm xỉa gì đến tôi, mũi vẫn sụt sịt, tôi đưa tay ra khoác lên vai vợ:

Post Comment