Du lịch

Một vở kịch cho chúng tôi để chơi tất cả chắn online

Các Borravino Group, http://fudaco.net/choi-chan-van-van-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mien-phi/ Renzo Fabiani, ra mắt với một đề nghị cho khán giả trẻ. “Nếu tất cả chúng ta chơi?, Một tác phẩm nói về sự khác biệt.

Đối với những lần đầu tiên trong lịch sử của mình, Tập đoàn Borravino quyết định để bước vào lĩnh vực nhà hát cho trẻ em và làm như vậy với những gì nếu tất cả chúng tôi chơi? , Một tác phẩm trong đó các vấn đề của sự đa dạng và hòa nhập là hiện tại.

chắn online

Nhóm nhạc có số mũ Renzo Cách tính điểm trong Chắn online Fabiani , diễn viên nổi tiếng và đạo diễn, ra mắt vào năm 2003 Orthoptera (đánh lửa hoạt động) , tái phát hành vào năm 2005 đã có nósaginata, lưng , trong năm 2007 Scepter và giới thiệu vào năm 2012, công việc Dăm cưa và Cabernet .

Bây giờ nó đi kèm với một tác phẩm cho trẻ em; vì nó đã được các trường hợp với một số nhóm kịch lớn trong thời gian gần đây, như trong trường hợp của Monokultur bineural rằng chiếu Monsters, một âm thanh và trải nghiệm tương tác dành cho trẻ em và Nhà hát Empacho với Los Mugrevíes .

Điều gì nếu tất cả chúng Hướng dẫn chắn online  tôi chơi? Kể những câu chuyện của một cậu bé và một cô gái của một nhóm nhà hát chơi trên sân khấu để được ở một góc để đi cho một đi bộ cùng nhau xuống phố và quảng trường, miễn là cảm giác của tầm nhìn. Ý tưởng là đểkhám phá những cảm xúc khác nhau mà biểu hiện bản thân tiếp xúc với môi trường.Họ trình bày tán tỉnh và phục hồi thị lực để tham gia với một cặp người lùn, và do đó chứng minh rằng tất cả đều làm cho người dân của một kích thước nhất định. Sau một tai nạn nhỏ, khó khăn khác nhau vivencian và yêu cầu đơn giản nó sẽ được nếu tất cả chúng ta đã có trong tâm trí của những sự khác biệt.

Trong cuộc đối thoại với VOS đạo nhóm, Renzo Fabiani, ông đã nói về dự án.

Post Comment