Sức mạnh số

Nga “tự hành” đối tác NATO cấp trên trong 1,5-2 lần

Trưởng phòng báo chí của Quận Tây Quân Đại tá Igor Mugina nói rằng năm nay quận có tới hoàn thành chờ game doremon đợi từ lâu – pháo tự hành hoặc các game doremon đơn vị pháo binh tự hành (SAU) “MSTA CM” và “Liên minh-SV”. “MSTA” vào thành phần dịch vụ của huyện, đóng quân ở khu vực Moscow. Cải thiện “Liên minh” sẽ nhẹ lên biên giới phía Tây của chúng tôi.

game doremon

“MSTA CM” – pháo với số phận khó khăn. Nó là một hiện đại hóa sâu của ACS ‘MSTA-S “, mà đến trong pháo binh vào năm 1989. hiệu quả của nó là cao hơn 4-5 lần hiệu quả của các thế hệ trước của ACS “keo”. Tuy nhiên, sự phát triển này đã được ngừng lại do sự chuyển đổi game doremon của Ekaterinburg, Giao thông vận tải Nhà máy chế tạo máy xây dựng Ural để tạo SAU “Liên minh-SV”. Nhưng sau đó, khi một mạnh hơn “liên minh” đã được chuẩn bị cho kỳ thi này, sự phát triển bị gián đoạn liên tục. Và dưới biểu tượng 2S19M2 pháo vào phục vụ vào năm 2012. Sự hiện diện của quân đội trong hai ACS giải quyết cùng một vấn đề, do thực tế rằng giá của họ có sự khác biệt đáng kể. Và đối với cùng một số tiền bạn có thể tạo ra nhiều pháo tự hành “MSTA.”

Đối với ACS 2S35 “Liên minh-SV”, mà kiểm tra được hoàn thành, nó bật ra các pháo tự hành hiệu quả nhất, vượt Chơi game doremon ứng dụng dành cho điện thoại miễn phí các đặc điểm của các đối tác nước ngoài của họ trong 1,5-2 lần. Điều này phần lớn là do thực tế rằng ở phương Tây tạo ra các loại vũ khí này đã được đông lạnh 1,5-2 thập kỷ trước đây.

SAU 2S35 được thiết kế cho việc phá hủy các hệ thống chiến thuật hạt nhân, pháo binh và pin cối, xe tăng và xe bọc thép. Cũng như phòng không và phòng thủ tên lửa lệnh và trung tâm điều game doremon khiển, công sự trường và cuộc diễn tập gây cản trở dự trữ đối phương trong chiều sâu phòng thủ của mình.

nền tảng

Phát triển bắt đầu từ năm 2006 và Uraltransmash CRI “Petrel”. Trong khi thiết kế khái niệm một số tùy chọn đã được xem xét. Độc thân và hai nòng. Được đặt trên một pháo bánh (Kamaz) và theo dõi (T-90) khung gầm. Sau đó, khi nó đã trở thành nền tảng mới nhất “Armata”, nó được ưa thích với cô ấy. Mặc dù vào thời điểm này, chúng tôi đã xây dựng và thử nghiệm một vài mẫu của hệ thống điều khiển tự động đơn thùng trên cơ sở của T-90. Trong quá trình chuyển đổi trong tương lai cho “Armata”.

“Liên minh-SV” kết hợp những ưu điểm của nền tảng và các công cụ dựa trên nó. Kết quả là một pháo tự hành, với những đặc điểm độc đáo. “Armata” pháo cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất. Hơn nữa, sự bảo vệ này có bốn độ tấn công phản ánh.

  1. Cung cấp tàng hình trong chữ ký quang, hồng ngoại và radar. Ở đây nó được sử dụng một loạt các công cụ – từ công nghệ tàng hình, và các biện pháp để giảm bức xạ nhiệt để sử dụng các đám mây khí dung, trong đó thiết lập trực quan, nhiệt và đài mạng che mặt.
  2. Hoạt động bảo vệ, đó là sự hủy diệt của tên lửa và đạn pháo. Đối với sự tàn phá của đạn pháo và tên lửa được sử dụng lựu đạn, súng cối gắn trong nằm trên chu vi của tháp pháo.Bay đi một góc 20 độ mảnh lựu đạn đánh chặn đạn của đối phương trong bán kính 15-20 mét. Nó cũng được sử dụng súng máy có độ chính xác cao, mà là trên đỉnh của radar có khả năng của một xác suất cao của đập đạn thậm chí xuyên.
  3. Năng động, giáp bảo vệ. Tải game doremon phiên bản mới nhất 2016  Nó là một cấu trúc không đồng nhất phức tạp của áo giáp, do đó có tác dụng phá hoại và phi thực tế trên đạn bay. Ngoài ra áo giáp “Almaty là” trong trường hợp sự cố không phân mảnh.
  4. bảo vệ nội bộ. Thủy thủ đoàn ACS bronekapsuly, nơi đó cũng là tất cả các thiết bị điện tử.khoang động cơ được phân cách bởi một vách ngăn bọc thép. Đạn dược là trong một container nằm phía sau súng. Tự động súng là trong tháp, nơi không có phi hành đoàn.

vũ khí

Vũ khí chính của ACS 2S35 – 152 mm pháo 2A88. Chiều dài của nòng – 52 đánh giá hoặc khoảng 7,5 mét. Các cụ có một mô-đun (kartuznoe) tải – phụ trách cháy và đạn kết hợp tay áo, và phục vụ trong tia riêng biệt. Vào cuối của thùng là cái phanh mõm truyền thống, làm giảm tiếng gõ của vũ khí.

Có một bộ nạp tự động, làm việc theo nguyên tắc khí nén. Điều này có thể làm tăng tỷ lệ đến mức kỷ lục vượt quá 15 viên đạn mỗi phút. Trong sạc tự động này không yêu cầu sự trở lại vị trí bắt đầu của thùng, được nạp lại ở bất kỳ vị trí vận hành của nó. Có một thông tin bán chính thức về điều đó tại thời điểm kiểm tra đã đạt được tỷ lệ 22 viên đạn mỗi phút. Tuy nhiên, 15 – nó cũng rất nhiều, những kết quả này không có nhiều tại một pháo. một tỷ lệ cao như vậy sẽ không thể không làm mát hiệu quả của thùng. Theo các nhà phát triển, nó là hoàn toàn khác nhau từ những cái hiện tại.

Tỷ giá – đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng đối với ACS. Sau pháo bắt đầu bắn súng của đối phương để xác định vị trí của mình và mở ra nổ súng vào đàn áp của nó. Do đó, điều quan trọng là game doremon phải có thời gian để nhanh chóng giải phóng đủ số vỏ để đảm bảo sự đàn áp về mục đích và thay đổi vị trí.

Đạn dược bao gồm 70 tên lửa, cả hai thường phản lực nổ mạnh, và hoạt động điều khiển được tạo ra trên cơ sở của vỏ “Krasnopol”. đường bay được điều khiển sử dụng GLONASS. Các phóng được trang bị, nhiên liệu đẩy rắn tăng cường và bốn bề mặt kiểm soát khí động học và bốn ổn định thu vào.

Một số thông số mới ACS giữ bí mật. Đặc biệt, nó không được chỉ định, là liệu phóng đạn với bán chủ động đầu dẫn đường laser. Về nguyên tắc, loại vỏ trong số sửa đổi khác nhau “Krasnopol” có sẵn.

Tuy nhiên, số liệu của trường bắn. Và họ kỷ lục – một phóng hoạt động phản ứng mới sửa chữa “Liên minh-SV” bay 70 km. Trong trường hợp này, có thể chỉ đạo các vỏ trên con đường khác nhau để họ đều đồng ý ở một điểm.

Ignition của phí vận chuyển bằng lò vi sóng xung điện từ.

Đối với ACS trên cơ sở KAMAZ được thiết kế và cước tải xe 2F66-1. Nó có khả năng cung cấp lên đến 90 phí. SAU thời gian tải là ít hơn 15 phút.

“Liên minh-SV” được trang bị với một điều khiển hỏa lực tự động. Nó cho phép bạn tự động chọn mục tiêu, và do cô phải cháy lên để hoàn thành sự hủy diệt. ACS được tích hợp vào một hệ thống điều khiển chiến thuật duy nhất cho phép nhắm mục tiêu để nhận dữ liệu từ các máy khác hoặc hướng dẫn sử kênh an toàn kỹ thuật số. Hệ thống này cho phép các pháo để làm việc ngày và đêm, và làm thế nào để điều chỉnh các phi hành đoàn lửa hoặc từ xa từ các CP khi module lệnh ACS phi hành đoàn mất tích.

Trên tháp ACS được cài đặt điều khiển từ xa súng máy 12,7 mm, được trang bị hệ thống dẫn đường tự động của các kênh truyền hình và laser. Các bộ gồm 200 viên đạn.

Những lợi thế của hệ thống điều khiển tự động bao gồm trọng lượng của nó thấp – 48 tấn, cũng như dự trữ năng lượng lớn, tốc độ cao và độ thấm.

pháo đầu NATO sau 20 km

So sánh M109A6 pháo tự hành của Mỹ để phát triển Uraltransmash vô nghĩa. Đưa vào phục vụ vào năm 1963, nó được, tất nhiên, được hiện đại hóa nhiều lần. cập nhật cuối M109A6 PIM vào phục vụ vào năm 2012. Tuy nhiên, như một kết quả của tỷ lệ vẫn ở 4 bức ảnh trong một phút, và phạm vi không quá 30 km. Bản chất của những thay đổi được giảm đến mức bão hòa của các thiết bị điện tử máy. Ngoài ra thời gian gần đây các ổ đĩa cụ điều khiển thủy lực đã được thay thế bằng một điện. Trong trường hợp này, việc tải và vẫn bán tự động. động cơ 400 mã lực đã được thay thế bằng một 500 mã lực, “ghép” pháo BMP M2 “Bradley”. phát hành nền tảng từ năm 1981, với một cách mới của áo giáp và có thể không được xảy ra.

Khá SAU phong nha làm ở Đức, Hàn Quốc và Anh.

Bằng cách xây dựng PzH ACS-2000, hoàn hảo pha trộn trong thế kỷ XXI, người Đức đã đẩy sự miễn cưỡng của Mỹ để được thỏa mãn với “đồ cổ” – một pháo tự hành M109A6 «Palladin” – mà là trên Bundeswehr trang bị trong nhiều năm. Pháo đã được tạo ra trên 10 năm, sản xuất bắt đầu vào năm 1998.

Cô đã có một màn trình diễn rất nghiêm trọng. 155 khẩu súng mm với đạn 60 viên đạn. Bộ sạc tự động cung cấp một tỷ lệ 8-10 vòng mỗi phút. phóng tên lửa hỗ trợ này có thể bay lên đến 50 km. Các hệ thống điều khiển cho phép để được hướng dẫn đến mục tiêu và lửa ở chế độ bán tự động và tự động. Nhắm mục tiêu và sửa chữa lửa có thể được thực hiện với hộp số.

Việc bố trí các ACS khác với “game doremon Liên minh-SV”. Ở phía trước của khung gầm bánh xích là động cơ, một tháp với một công cụ bù đắp càng nhiều càng tốt để đuôi tàu.

Mức độ tự động hóa cao cho phép phi hành đoàn chụp của ba, trong khi phi hành đoàn toàn thời gian trong năm. Các thành phần đầy đủ là cần thiết để triển khai ACS. Trong khi đó, đối với việc triển khai ba pháo tự hành của Mỹ M109, hỏa lực kết hợp bằng một cài đặt Đức đòi hỏi tối thiểu là 24 người.

Hàn Quốc, nằm trong vùng lân cận của người phương Bắc đang gặp khó khăn của nó, hiệu quả lựu pháo tự hành là cần thiết như không khí. Và nó đã làm vào năm 1998. K9 Sấm pháo tự hành được phát triển bởi “Samsung”.

súng Caliber – 155 mm. Hệ thống sạc là bán tự động. Nhờ công việc chuyên sâu của các phi hành đoàn thực hiện 3 bức ảnh đầu tiên trong 15 giây. Nhưng sau đó tỷ lệ giảm, và tốc độ bắn 6-8 phát mỗi phút. tên lửa tầm bắn tối đa là giống như của người Đức – 50 km. Nhưng đạn khiêm tốn – 48 viên đạn. Cũng như trong “Liên minh CB”, nó có thể gửi một vỏ mục tiêu duy nhất cùng quỹ đạo khác nhau. Nó có thể chụp đầu đạn hạt nhân.

Người Anh vào cuối thế kỷ trước không sẽ chiến đấu ở châu Âu. Do đó, họ tự hành pháo AS90 được thực hiện với sự kỳ vọng của dịch vụ trong sa mạc. Và nó vượt qua các bài kiểm tra ở Ả Rập Saudi.

Ban đầu, 155-mm pháo và đã có một thùng ngắn, đó là lý do tầm bắn không quá 30 km. Sau khi thay thế các tên lửa thùng đã bắt đầu bay lên đến 40 km. Trong hoạt động từ năm 1995.

Pháo được trang bị thiết bị điện tử hiện đại cho phép để tự động nhắm mục tiêu. Có thể tiến hành hỏa lực trực tiếp. Tuy nhiên, không có sạc tự động, hiện đang làm việc trên các thiết lập của máy thích hợp.

Để tốt nhất của ACS cũng bao gồm Trung Quốc và 155-mm pháo PLZ-05, mà trong nhiều cách giống với Nga “MSTA-C.” Nhưng trong tình trạng nâng cấp một phần. Mà đã giúp mang lại tầm bắn lên tới game doremon 40 km với tốc độ tốt của 8 viên đạn mỗi phút. PLZ-05 đi vào phục vụ trong năm 2007.

Post Comment