Sách

Pastor Maldonado có thể chạy trong IndyCar Series trum ban ca

Caracas, ngày 24 tháng 2, 2016.- Pastor Maldonado trum ban ca có thể bão hòa này 2016 trong IndyCar Series Verizon của Mỹ sau khi rời khỏi công thức 1 và các tay lái là Venezuela sẽ có khả năng ký trum ban ca hợp đồng với Andretti AutoSport-BHA.

trum ban ca

Các phi công aragüeño, cựu Williams và Lotus, là một phần của một tứ với F1 cựu khác như Alexander Rossi, Will Steven và Roberto Merhi, ai có thể là người dẫn đầu để thay thế trong mùa giải này Gabby Chaves trong đội Mỹ.

Như anh đã tiết lộ bởi các motorsport Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cá .com cổng thông tin, Maldonado và đã tham gia “cuộc trò chuyện” với Bryan Herta, người đứng đầu của # 98 và có trong đội đã được hợp nhất vào đội của Michael Andretti.

trum ban ca

Venezuela bão hòa trong sự hình thành Giới thiệu về những loại súng có trong Trùm bắn cá của đội Andretti, theo đến cổng thông tin ô tô thể thao chuyên khoa. Herta, người đứng đầu của các sao băng, đã được giữ ngang nhau của tình hình của Lotus / Renault trong mùa đông, như nó đã được đàm phán với Kevin Magnussen

Post Comment