Mẹo vặt

Sau một trận chiến tòa án 14 năm tai game iwin

Sau một trận chiến tòa án 14 năm, Central Park tai game iwin  Năm giải quyết vụ án dân sự với các thành phố với $ 41m trong năm 2014. Tuy nhiên, đến nay việc cung cấp một lời xin lỗi cho hành vi tai game iwin  của mình trong năm 1989, Trump đã rất tức giận.

Trong một bài xã luận cho New York Daily News , ông mô tả các trường hợp là “vụ cướp thế kỷ”.

tai game iwin

“Giải quyết không có nghĩa là vô Tải iWin Android  tội, nhưng nó cho thấy sự bất lực trên nhiều cấp độ,” Trump đã viết, ám chỉ đến thế nào cảnh sát và các công tố viên ban đầu liên quan đến vụ án đã duy trì lâu dài năm chàng trai đã tham gia vào vụ hiếp dâm, thậm chí sau khi buộc tội bị ném ra ngoài .

D’Antonio, người viết tiểu sử, đã gặp Trump ngay sau khi giải quyết được công bố.Các tỷ phú đã lại một lần nữa xem xét một shot tại tổng thống và sẽ, lần này, thực sự chạy.

Trump đã được hỏi anh có lo lắng rằng phong cách công khai đối đầu của ông sẽ ảnh hưởng đến triển vọng chính trị của ông. Ông vặn lại ngay lập tức với một tham chiếu đến Central Park Năm.

tai game iwin

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp tôi,” ông nói. Tải iWin Java“Tôi nghĩ mọi người đang mệt mỏi của chính trị đúng đắn. Tôi chỉ tấn công các khu định cư Central Park Năm. Ai sẽ làm điều đó? ”

Các nhà viết tiểu sử đã bị sốc bởi những gì anh nghe. “Vô cảm và không có khả năng điều chỉnh với thực tế của ông là đôi khi gây sốc,” D’Antonio nói của Trump.”Nhưng tôi không nghĩ rằng ông là nhất thiết phải quan tâm đến thực tế như những người khác trải nghiệm nó hoặc là nó được xác định bởi các tòa án.

“Đã có vài trường hợp bất công mà là rõ ràng và sâu sắc như này, nhưng anh ta không thể xem xét điều đó.”

Post Comment