Ẩm thực

Sòng phẳng trong lần chia tiền CH Play

Sòng phẳng trong lần chia tiền CH Play

Giác chân thực, hài lòng, khiến người ta chỉ muốn uc browser nghịch mãi. Mỗi lần ném một tập phỉnh dày vào chỗ đặt cược, sự căng thẳng ban đầu sẽ biến thành sự mất cảm giác. Tôi thở dài nói sòng bạc đang dùng những quân phỉnh tinh xảo để khiến người ta quên đi cảm giác về tiền, để lúc nào bạn cũng muốn “All in”. Người bạn trên thương trường kiêm bạn mạt chược của tôi, Dương Hồng Năng, đã từ chối tôi:

– Không, con người trong sòng bạc đều biến thái, tiền nhiều đến đâu cũng chỉ là một con số.

Sòng phẳng trong lần chia tiền CH Play

Cho dù anh dùng tai camera360 tiền mặt để đặt cược cũng vẫn chỉ là một đống giấy, ngoài mặt anh đang đánh bạc với nhà cái, nhưng trên thực tế anh đang đánh bạc với chính mình, đang đánh bạc với tư duy lý tính và cả sự điên cuồng trong đầu óc của anh. Những điều đó vốn rất tham lam, do dự và kích động.

Cho nên khi đã được kích hoạt, anh sẽ mất đi lý trí, và thua tiền chỉ là điều sớm muộn.

Sòng phẳng trong lần chia tiền CH Play

Sòng bạc xa dần sau lưng tôi. Tạm biệt. Tôi không thể quay lại đó nữa, trong lòng tôi thầm nói trước khi bật cười chua chát, lòng quyết tâm này không chỉ mới lần một, lần hai, nhưng chưa đầy một tháng, bệnh cũ lại tái phát, sau khi đã khỏe, vết thương đã liền da, người ta sẽ lập tức quên nỗi đau từng trải.

Tôi đóng cửa xe lại, nhắm mắt chìm vào suy nghĩ, một loạt chuyện đau đầu hiện ra, nếu không giành được tai zalo gói thầu của Khoa Mỹ, coi như tôi đi tong: công ty khổ sở kinh doanh suốt ba năm phải đóng cửa, tôi sẽ một lần nữa gia nhập hàng ngũ của những kẻ thất bại.

Còn cả Châu Thanh Thanh, vợ tôi, mẹ của cậu con trai tên Đô Đô của tôi, đã từng là người tôi yêu thương nhất.

Post Comment