Nhà đẹp

Sửa nhà nhà hà nội nơi hội nhập với sự phát triển của thế giới

Sửa nhà nhà hà nội nơi hội nhập với sự phát triển của thế giới

giá sửa chữa nhà hà nội giúp bạn chọn được những mức giá phù hợp với túi tiền sửa chữa nhà hà nội tạo không gian xanh giữa lòng thành phố dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội nơi chất lượng lượng được coi là vô giá giá sửa chữa nhà Hà Nội hợp lí-chất lượng-hợp với túi tiền người tiêu dùng

>>xem thêm sua chua nha ha noi để biết thêm thông tin chi tiết

mang thời tiết khắc nghiệt như bây giờ, hay đối sở hữu các ngôi nhà được xây lâu năm hiện tượng nhà xuống cấp sở hữu những vết nứt thấm là 1 hiện tượng hơi là phổ thông, đặc biệt là đối có các tòa nhà chung cư, hiện tượng này lại càng phát triển thành “cơm bữa” hơn. Một số căn hộ chung cư thường bị nước trong khoảng nhà vệ sinh của căn hộ ở trên thấm dột xuống gây ra các vết nứt, ố tường,… Điều này đã ảnh hưởng tới phần lớn đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chính vì thế mà đã sở hữu tất cả người sắm tới lời tư vấn của các nhà cung cấp sửa sang nhà có trên thị phần để tìm ra giải pháp riêng cho mình. Nhưng sở hữu thị phần xây dựng vững mạnh như hiện giờ cũng chẳng cần di đâu xa chúng ta cũng mua ra cho mình được một phương án tôn tạo nhà chống thấm cực hiệu quả có nguyên liệu màng ống xi măng có lưới gia cố. Và để đảm bảo những vết không thấm nước được hiệu quả sau đây chúng tôi xin đưa ra thứ tự chống thấm và các bước chống thấm nước đề những gia chủ có thể áp dung cho nhà mình.

nguyên liệu sử dụng:

+ Màng đàn hồi xi măng polymer 2 thành phần Master Seal 540 (Basf).

+ Dung dịch chống nước Water Seal

+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi thấp, chống nứt khôn cùng hiệu quả.

+ Keo chống thấm SBR 003.

+ Gioăng thủy trương nở.

+ Vữa rót tự san Grout ko co ngót, dùng để đổ cổ ống.

– trật tự chống nước

+ Chuẩn bị bề mặt thi công công trình

+ loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt. Đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.

+ Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa các nơi bề mặt bị rỗ.

+ Đối với các vết nứt to phải được trám lại bằng vữa tu bổ mang phụ gia.

-Bước 1: Để hạn chế hiện tượng rò rỉ nước trong khoảng các con đường ống dẫn nước trước tiết ta nên tiến hành chống thấm cổ ống thoát nước sàn: bằng máy đục cổ ống bí quyết ống 2-3cm, chúng ta nên đục tỉa nhẹ theo hình chữ V, sau ngừng thi côngĐây vệ sinh sạch sẽ cho cổ ống. Chèn kín cổ ống để đổ vữa ko bị chảy ra ngoài, quấn lòng vòng cổ ống băng keo trương nở (gioăng trương nở). Cuối cùng chúng ta trộn vữa rót ko co ngót Grout và tiến hành đổ vữa vào cổ ống thoát sàn đã được chèn kín.

-Bước 2:Dùng vữa trát trộn ít keo SBR 003 sau Đó bo dốc vữa len chân tường nhà vệ sinh theo (bo len chân tường)

-Bước 3:Cắt lưới Fiber Glass (lưới sợi thủy tinh) theo kích thước của phòng và những vị trí cổ ống, chân tường.

Bước 4:Dùng bình phun dung dịch chống nước Water Seal phần lớn sàn vệ sinh, phun 02 lượt mỗi lượt bí quyết nhau chừng 5- 10 phút. Mục đích tăng cường độ bê tông tránh sau này rạn vỡ bê tông.

Bước 5:Trộn keo SBR 003 + nước + xi măng tạo thành lớp quét hồ dầu và tiến hành quét lớp hồ dầu lên bề mặt sàn và phần chân tường sau Đó dán lưới thủy tinh lên.

-Bước 6:Sau khi lớp dưới Fiber Glass đã cố định, ta tiếp tục trộn đều và thi công 02 lớp Master Seal 540 lên trên hồ hết bề mặt sàn bê tông, chân tường, hộp công nghệ đã được dải lưới. Quét sao cho lớp sau vuông góc có lớp trước. Thi công có định mức trong khoảng một,5Kg – 2 Kg/ m2.

– Bước 7: Sau 24 giờ thi công lớp chống nước chung cục hòan thành ta tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

Post Comment