Tin tức hàng ngày

Tôi rất xa với những cuốn phim tội ác Nokia 8800

em ghen đó!
– Ghen? Ghen cái gì? Ghen ai?
– Ghen anh! Anh vừa có cuộc đời riêng của anh. và em thích anh. Anh sẽ bỏ em, anh sẽ quên em! Anh sẽ trở về hú hí vói vợ anh.

Còn Annie thì không còn thấy, không còn biết nữa. Bị ném đi.

Tôi ôm lấy cô ta đế buộc cô ta im lặng. Cô ta tự giải thoát trước ra khỏi cuộc đòi tôi. Sự việc đó làm tôi xúc động. Tôi không muốn cô ta đau khổ.

Tôi không phải là tên sát nhân trên lý thuyết, lạnh lùng thanh toán một cô gái lẳng lơ. Tôi rất xa Nokia 8800 với những cuốn phim Nokia 8800 tội ác. Trong căn phòng nhà sàn năm sao ấy – võng mạc còn vấn vương hình ảnh những con voi, Annie lăn vào lòng tôi, kêu mời vởi.

Tôi ôm nàng, chiêm hữu nàng. Tôi đang cần thoát ra khỏi cái trông rồng lạnh giá của những thủ đoạn và mưu mô. Lưỡi Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ tôi đùa nghịch vổi lưdi cô Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ ta. Chúng tôi thầm thì những lời
po
âu yếm thực hiện những cử chỉ yêu đương như những đứa bé con sờ vú mẹ. Chúng tôi buông mình vào cảm giác ái ân vertu êm đềm muôn thuở, vẹn tròn, vertu gần sự trong sáng thơ ngây. Một niềm yêu thương vô hạn xuất hiện ở cả hai chúng tôi.

– Anh có đói không? – Một lúc sau đó Annie hỏi. – Không. Tôi rùng mình.

Post Comment