Làm đẹp

UIS Enrique bắn lên trời và nhảy về game trùm bắn cá

UIS Enrique bắn lên trời và nhảy về, tay vung vẩy, game trùm bắn cá hét lên: “này là gì? Này là gì? “Trước mặt anh, một đám đông tụ tập. Lionel Messi nằm trên sàn nhà, Alberto Undiano Mallenco game trùm bắn cá mất một thẻ đỏ từ trong túi ra và lớn lên nó.Filipe Luís đưa hai tay lên đầu mình, ý thức về những gì ông vừa thực hiện, giá phải trả cho một khủng khiếp giải quyết. Đó là ngay trước khi hiệp một trong trận đấu đó đã được tuyên bố “một nửa chức vô địch”, 94.990 người đã xem và Atlético Madrid 2-1 xuống Barcelona tại Nou Camp. Bây giờ, họ là một người đàn ông xuống là tốt, hậu vệ tiến vào phòng họp báo, nơi ông xem phần còn lại của trò chơi. Đối với Messi, anh là OK. Cai gi đây? Kết thúc.

game trùm bắn cá

Nó được cho là, dù sao – nhưng nó không được, không được nêu ra. Khi được hỏi về thách thức Filipe Luís của – Studs lên, thẳng vào Messi đầu gối – Luis Enrique thừa nhận anh đã “sợ hãi”. Ông không phải là người duy nhất và đó không phải là lần duy nhất. Những lo lắng không bao Điểm danh hàng ngày để nhận quà trùm bắn cá  giờ hoàn toàn bỏ đi, mối quan tâm hấp dẫn trong những phút cuối như thủ môn Jan Oblak đã ký một quả đá phạt. Khi trọng tài thổi một lúc sau, một chiến thắng 2-1 cuối cùng đã được bảo đảm , không có cứu trợ cho Barcelona. Diego Simeone đứng trên đường biên đang chờ để chúc mừng tất cả các cầu thủ của mình. Họ là hai ngắn nhưng vẫn Barca đã phải chịu đựng. “Họ đã sợ hãi đối với chín người đàn ông,” khẳng định tiền đạo Atletico Yannick Carrasco.

“Trong bóng đá, bạn có thể giành chiến Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cá  thắng, vẽ hoặc thua. Nếu chúng ta có để mất, tôi muốn nó luôn luôn là như thế “, Simeone nói. Ông được gọi là đội bóng của mình “tuyệt vời”. Nó chỉ mất chín phút để mở tỷ số, sau khi Sau-lơ đã cán Jordi Alba từ một ném biên để tìm Koke chạy. Có lẽ nhiều hơn đáng kể, chỉ mất chưa đầy hai phút để có shot đầu tiên của họ, Claudio Bravo lặn đẩy đi curler của Sau-lơ, và hơn hai phút rưỡi cho bóng để thậm chí nhập một nửa của mình. . Một mô hình đã được thiết lập Barcelona không thể tìm thấy lối ra, đẩy sâu đến nỗi đèo – khi họ đã hoàn thành ở tất cả – gần như đi ngang dọc theo biên ngang và ngược lại.

Những chiếc xe buýt đã bị đảo ngược ra khỏi đường biên ngang, peep-nhìn trộm.Barcelona đã phải đối mặt với một vấn đề chiến thuật khác nhau thời gian gần đây.Giống như Malaga và Athletic Bilbao trước họ, Atlético quyết định không chờ đợi nhưng để tìm kiếm Barcelona ra, đóng cửa ra khỏi con đường từ phía sau. Carrasco tham gia Antoine Griezmann, nhắm mục tiêu các cầu thủ và đuổi chúng xuống trong khi phía sau hai phần còn lại của các cầu thủ của Atlético di chuyển lên trong hình. Nó không phải là thực sự những gì Atlético làm nhưng họ đã chuẩn bị này cả tuần.

Post Comment