Sức mạnh số

Vladislav Shurigin một giai đoạn mới của cuộc xung đột Armenia-Azerbaijan

 

Azerbaijan lực lượng vũ trang vào tối thứ bảy và cố gắng để vào phía sau của không được công nhận NKR Quốc ch play phòng Quân đội và ch play  chiếm vị trí chiến lược với xe tăng, pháo binh và máy bay. Trên đó nó cho biết trong một tuyên bố của Bộ Quốc phòng của Armenia, phát hành vào ngày thứ bảy.

ch play

11:19

Các Azerbaijan Bộ Quốc phòng tuyên bố rằng báo cáo của các máy bay trực thăng bị bắn rơi là thông tin sai lạc. “Thông tin về Không quân bắn rơi một máy bay trực thăng của Azerbaijan là hoàn ch play toàn sai. Tất cả các phương tiện kỹ thuật trên không được đưa ra. Đây lại là một sự khiêu khích của phía Armenia, “- nói với” Interfax “, đại diện của quân đội.

11:15

Một phát ngôn viên của Bộ trưởng Downlaod ch play cho mobile  Quốc phòng Armenia Artsrun Hovhannisyan nói rằng quân đội Armenia đã phát động một cuộc tấn công ở khu vực xung đột Karabakh. Theo ông, có chết trên cả hai mặt, Azerbaijan bị thiệt hại lớn về nhân lực và trang thiết bị, bắn hạ cácch play  máy bay trực thăng.

11:12

quân sự Azerbaijan vào đêm thứ Bảy đã phát động một cuộc tấn công ở một số khu vực của vùng xung đột Karabakh. Một dịch vụ tin nhắn báo chí của Bộ Quốc phòng về không được công nhận Nagorno-Karabakh Séc (NKR). Cần lưu ý rằng quân đội Azerbaijan đã sử dụng pháo binh, ch play xe bọc thép và máy bay …

“Endless bế tắc” cuộc xung đột quân sự Armenia-Azerbaijan, có vẻ như, đi vào giai đoạn hoạt động. Karabakh núi lửa phun ra một đợt hỏa hoạn. Một tăng cường chiến đấu đã đặt rất nhiều câu hỏi cùng một lúc.

– Làm thế nào rộng sẽ là sự đột biến ch play  tiếp theo của hoạt động quân sự?

– Hậu quả cho các bên có thể dẫn là gì?

– Điều gì nên là vị trí của Nga trong cuộc xung đột này?

Tôi nghi ngờ rằng nói đến xung đột Cài đăt ch play cho điện thoại sam sung quân sự quy mô lớn. Rất có thể là tất cả các giới hạn xung đột biên giới. Không ai trong số các bên không có lý do nghiêm trọng ngày hôm nay để tham gia vào cuộc chiến tranh quy mô lớn. Armenia tìm kiếm tất cả những năm này chỉ để giữ lại các vùng lãnh thổ đã chiếm đóng để mở rộng không có cảm giác của họ. Azerbaijan là nhiều hơn nữa thúc đẩy bởi chiến tranh – gần một phần tư lãnh thổ của nó bây giờ là dưới sự kiểm soát của người Armenia. Nhưng “xa xôi” của nghề nghiệp – gần hai mươi lăm năm – làm cho nó không nhạy cảm yếu tố chính ch play  trị cuộc sống Azerbaijan. Ngoài ra, tâm lý Azerbaijan là một chút đến sức mạnh quân sự. Do đó, với xác suất cao, đợt dịch này chiến sự sẽ được địa phương.

Rõ ràng, sự khởi đầu của cuộc chiến đã không mang nó tham gia ưu đãi nghiêm trọng.Armenia sẽ không thể để có được vùng đất mới, hoặc trong bất kỳ cách chính xác dòng đối đầu. Đối với Ilham Aliyev xung đột quân sự trong một thời gian ngắn để huy động xã hội Azerbaijan và ưu tú, nhưng về lâu dài sẽ mang lại nhiều vấn đề hơn cổ tức. Azerbaijan cắt từ đồng minh chính của Thổ Nhĩ Kỳ và do đó không có khả năng nhanh chóng nhận được viện trợ quân sự. Và sự thất bại của quân đội mạnh làm suy yếu vị thế là một quốc gia ổn định, độc lập và có ảnh hưởng.

Đối với Nga, rõ ràng là rất quan ch play  trọng để duy trì tình trạng của nó như là một sứ giả hòa bình.Phát biểu tại một trong các bên, nó sẽ mất đi đáng kể ảnh hưởng của nó đối với tình hình như một toàn thể. Vì vậy, trong khi duy trì quyền lực “buộc” các bên tham gia thế giới, bằng cách sử dụng thỏa thuận với Armenia, Nga là quan trọng hơn để làm trung gian và “ổn định” của các cuộc xung đột trên cấp độ ngoại giao.

Post Comment